Top 3 Miss World Vietnam sau 2 tháng đăng quang: Ý Nhi có dấu hiệu đáng lo, Minh Kiên sắp làm ca sĩ?

Hạ Anh, Theo Phụ Nữ Mới 12:21 23/09/2023

Tròn 2 tháng trở thành top 3 Miss World Vietnam 2023, cuộc sống của Ý Nhi và 2 Á hậu có nhiều thay đổi.

Tính đến ngày 23/9, Hoa hậu Ý Nhi - Á hậu 1 Đào Hiền và Á hậu 2 Minh Kiên đã đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam được tròn 2 tháng. Như thường lệ, các nàng hậu nhận cương vị mới sẽ hoạt động rất thường xuyên để tạo ấn tượng trong mắt công chúng. Tuy nhiên vì những ồn ào ngoài ý muốn do phát ngôn vụng dại, Hoa hậu Ý Nhi "đóng băng" mọi hoạt động sau khi đăng quang.

Có thể nhận ra từ đầu tháng 8 đến hiện tại, Hoa hậu Ý Nhi không góp mặt trong bất kỳ sự kiện nào. Thậm chí, trong các hoạt động trả quyền lợi cho nhãn hàng, nhà tài trợ thì cũng chỉ có Đào Hiền và Minh Kiên đại diện để tham gia. Đáng nói nhất, vào dịp Trung thu sắp tới, dàn Hoa hậu, Á hậu nhà Sen Vàng như: Thuỳ Tiên, Lương Thuỳ Linh, Tiểu Vy, Bảo Ngọc, Thanh Thuỷ, Thiên Ân, Đỗ Hà, Lê Hoàng Phương, Ngọc Hằng, Ngọc Thảo,... đều xác nhận sẽ tham dự buổi phát quà từ thiện thì Hoa hậu Ý Nhi lại tiếp tục vắng bóng. Trong sự kiện này, Minh Kiên và Đào Hiền là đại diện của top 3 Miss World Vietnam góp mặt.

Top 3 Miss World Vietnam sau 2 tháng đăng quang: Ý Nhi có dấu hiệu đáng lo, Minh Kiên sắp làm ca sĩ? - Ảnh 2.

Top 3 Miss World Vietnam gặp nhiều "sóng gió" sau khi trở thành chủ nhân mới của những chiếc vương miện danh giá

Top 3 Miss World Vietnam sau 2 tháng đăng quang: Ý Nhi có dấu hiệu đáng lo, Minh Kiên sắp làm ca sĩ? - Ảnh 3.

Tròn 2 tháng đăng quang và gặp ồn ào phát ngôn, Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa có tín hiệu sẽ trở lại khi vắng mặt trong buổi thiện nguyện quy tụ dàn mỹ nhân

Đây là một điều khiến cư dân mạng bàn tán, bởi lẽ Hoa hậu Ý Nhi vắng mặt đã quá lâu nên sẽ khiến hình ảnh của cô ngày càng mờ nhạt trong lòng công chúng. Ngoài ra, Ý Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tại Miss World 2024 nên việc cô ít tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội khiến fan sắc đẹp lo lắng. Bởi lẽ việc chăm chỉ làm từ thiện, các dự án cộng đồng không chỉ mang đến hình ảnh người phụ nữ đẹp về nhan sắc lẫn tâm hồn đến với bạn bè quốc tế, mà còn đáp ứng đúng tiêu chí người đẹp nhân ái của Miss World.

Theo một nguồn tin thân cận, Hoa hậu Ý Nhi dành thời gian "ở ẩn" để học ngoại ngữ, trau dồi các kỹ năng mềm để "tái xuất" trong thời điểm nhất định. Cách đây không lâu, nàng hậu bị bắt gặp ăn mặc giản dị đến trụ sở của công ty để học tập từ sáng đến tối muộn.

Top 3 Miss World Vietnam sau 2 tháng đăng quang: Ý Nhi có dấu hiệu đáng lo, Minh Kiên sắp làm ca sĩ? - Ảnh 4.

Fanpage của Hoa hậu Ý Nhi cũng không cập nhật thông tin mới sau bài đăng xin lỗi, các trang cá nhân của nàng hậu đều khoá

Top 3 Miss World Vietnam sau 2 tháng đăng quang: Ý Nhi có dấu hiệu đáng lo, Minh Kiên sắp làm ca sĩ? - Ảnh 5.

Hoa hậu Ý Nhi bị bắt gặp xuất hiện ở công ty để học tập từ sáng đến tối muộn

Trong top 3 Miss World Vietnam, Minh Kiên là người hoạt động liên tục và xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí trong thời gian qua. Minh Kiên là nàng hậu được nhận xét có cuộc "lột xác" nổi trội nhất trong top 3 Miss World Vietnam 2023. Mới đây, Á hậu 2 Miss World Vietnam còn hé lộ những hình ảnh ở phòng thu, netizen dự đón cô sắp lấn sân sang làm ca sĩ.

Minh Kiên đã từng chia sẻ về dự định này trong một bài phỏng vấn sau đăng quang: "Nói về hát hay thì có rất nhiều người hát hay. Nhưng trong tương lai, nếu định hướng được bản thân theo lối riêng đó, tôi nghĩ bản thân phải trau dồi nhiều hơn mới xứng đáng với danh xưng ca sĩ. Hiện tại, tôi cũng chưa biết trước được mình có trở thành ca sĩ trong tương lai hay không nhưng nếu hữu duyên, tôi sẽ theo đuổi con đường đó".

Top 3 Miss World Vietnam sau 2 tháng đăng quang: Ý Nhi có dấu hiệu đáng lo, Minh Kiên sắp làm ca sĩ? - Ảnh 6.

Minh Kiên xuất hiện ở phòng thu, úp mở chuẩn bị lấn sân sang con đường ca hát

Top 3 Miss World Vietnam sau 2 tháng đăng quang: Ý Nhi có dấu hiệu đáng lo, Minh Kiên sắp làm ca sĩ? - Ảnh 7.

Á hậu 2 có màn thay đổi vượt bậc, gây được ấn tượng với công chúng

Top 3 Miss World Vietnam sau 2 tháng đăng quang: Ý Nhi có dấu hiệu đáng lo, Minh Kiên sắp làm ca sĩ? - Ảnh 8.

Minh Kiên có mặt đều đặn trong các sự kiện dạo gần đây

Về phía Á hậu 1 Đào Hiền, cô cũng có thời gian hạn chế lộ diện để đi du lịch chữa lành hậu đăng quang. Tuy nhiên, gần đây Đào Hiền đã trở lại tham gia các hoạt động từ thiện và sắp tới cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện trao quà Trung thu cùng nàng hậu khủng.

Top 3 Miss World Vietnam sau 2 tháng đăng quang: Ý Nhi có dấu hiệu đáng lo, Minh Kiên sắp làm ca sĩ? - Ảnh 9.

Đào Hiền cũng từng ở ẩn một thời gian ngắn để về quê nghỉ ngơi, đi du lịch

Top 3 Miss World Vietnam sau 2 tháng đăng quang: Ý Nhi có dấu hiệu đáng lo, Minh Kiên sắp làm ca sĩ? - Ảnh 10.

Hiện tại, Đào Hiền cũng đã sẵn sàng trở lại hoạt động giải trí

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày