Top 3 "Miss International Queen" cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 11/03/2020

Cuộc thi "Miss International Queen 2020" khép lại, tìm ra chủ nhân mới của chiếc vương miện với những hoạt động vì cộng đồng người chuyển giới.

Tối 7/3, chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 chính thức được diễn ra tại Thái Lan. Cuộc thi với sự góp mặt của 20 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau. Trải qua các phần thi bikini, trang phục dạ hội, ứng xử tài năng ngôi vị danh giá nhất mùa giải năm nay đã chính thức gọi tên đại diện đến từ Mexico - Valentina Fluchaire.

Tân Hoa hậu năm nay 25 tuổi. Cô nổi bật với gương mặt đường nét mềm mại, nụ cười rạng ngời, cùng hình thể vô cùng nóng bỏng. Đến với cuộc thi, Valentina Fluchaise mong muốn sẽ được hành động để ủng hộ cho cộng đồng LGBT có được sự bình đẳng. Ở phần thi ứng xử, Valentina Fluchaire trả lời câu hỏi từ BGK bình tĩnh, tự tin và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Để có được thành công như hôm nay cô cũng từng phải trải qua nhiều khó khăn để được cha mẹ chấp nhận bản thân mình.

Top 3 Miss International Queen cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á - Ảnh 2.

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới gồm Mexico, Thái Lan và Brazil.

Ngoài ra, Á hậu 1 của cuộc thi là đại diện chủ nhà Thái Lan Ruethaipreeya Nuanglee cao 1m80 và Á hậu 2 thuộc về Ariella Moura đến từ Brazil. Trong những hoạt động đầu tiên của Top 3, 2 nàng Á hậu được khen ngợi về sắc vóc và thần thái hơn hẳn Hoa hậu. Có lẽ Valentina Fluchaire cần chú ý hơn cách trang điểm để trông không bị già dặn, đồng thời cô cần nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần sau chiến thắng của mình.

Top 3 Miss International Queen cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á - Ảnh 3.

Các nàng hậu có lịch trình giao lưu với các cơ quan thông tấn Thái Lan. Nhan sắc của Tân Hoa hậu bị chê so với 2 nàng Á.

Top 3 Miss International Queen cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á - Ảnh 4.

Miss International Queen 2020 -Valentina Fluchaire có style trang điểm khiến cô trông già hơn.

Top 3 Miss International Queen cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á - Ảnh 5.
Top 3 Miss International Queen cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á - Ảnh 6.

Á hậu 1 và Á hậu 2 lại được khen ngợi.

Top 3 Miss International Queen cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm