Top 10 nhân vật Hoa ngữ hot nhất mùa hè 2021: Toàn vai thảm họa của Lý Thấm - Hứa Khải, hạng 1 "mlem" vô cùng chị em ơi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 09/08/2021

Hứa Khải, Lý Thấm,... đều sở hữu nhân vật lọt top 10 hot nhất làng phim Trung mùa hè 2021.

Khác với sự đông vui, nhộn nhịp của những tháng đầu năm thì làng phim Hoa ngữ dịp hè lại khá ảm đạm, thậm chí có một số phim thuộc hàng "thảm họa". Tuy nhiên, vẫn có không ít nhân vật được khán giả yêu thích nhờ tạo hình bắt mắt và diễn xuất gây thiện cảm. Giờ đây, top 10 nhân vật phim Trung được yêu thích nhất dịp hè 2021 đã lộ diện!

Trong số những cái tên được liệt kê, Hứa Khải là nam diễn viên duy nhất có 2 đến vai diễn lọt thẳng vào top 5. Dù Thiên Cổ Quyết TrầnKhi Em Mỉm Cười Rất Đẹp bị chê bai hết lời, trong đó phim của Hứa Khải và Trình Tiêu còn dính loạt phốt chấn động nhưng nam diễn viên vẫn nhận được sự cổ vũ lớn. Các vai diễn của Hứa Khải cũng được nhận xét là tạm ổn, trở thành điểm sáng cứu vãn các dự án không mấy chất lượng.

Top 10 nhân vật Hoa ngữ hot nhất mùa hè 2021: Toàn vai thảm họa của Lý Thấm - Hứa Khải, hạng 1 mlem vô cùng chị em ơi! - Ảnh 1.

Hứa Khải có vai diễn trong Thiên Cổ Quyết Trần...

Top 10 nhân vật Hoa ngữ hot nhất mùa hè 2021: Toàn vai thảm họa của Lý Thấm - Hứa Khải, hạng 1 mlem vô cùng chị em ơi! - Ảnh 2.

... và Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

Mặt khác, Lý Thấm là 1 trong 2 nữ diễn viên được vinh danh trong top 10 lần này. Vai diễn nữ bác sĩ của cô trong Quân Trang Thân Yêu được đông đảo fan ưa thích, liên tục đứng top 1 trên các BXH danh tiếng diễn viên trong ngày. Thế nhưng Lý Thấm chỉ đứng hạng 7, còn bạn diễn Hoàng Cảnh Du lại xếp ở hạng 4.

Top 10 nhân vật Hoa ngữ hot nhất mùa hè 2021: Toàn vai thảm họa của Lý Thấm - Hứa Khải, hạng 1 mlem vô cùng chị em ơi! - Ảnh 3.

Lý Thấm ghi điểm cùng Quân Trang Thân Yêu

Chu Nhất Long là ngôi sao phim chiếu đài duy nhất trong top 10 nhân vật hot nhất mùa hè năm nay. Vai diễn trong Kẻ Phản Nghịch đã giúp Chu Nhất Long trở lại mạnh mẽ sau nghi án "ẩn hôn", chứng tỏ sức hút của anh chàng vẫn còn đó.

Top 10 nhân vật Hoa ngữ hot nhất mùa hè 2021: Toàn vai thảm họa của Lý Thấm - Hứa Khải, hạng 1 mlem vô cùng chị em ơi! - Ảnh 4.

Chu Nhất Long trở lại mạnh mẽ cùng Kẻ Phản Nghịch

Thế nhưng hạng 1 lại là một cái tên vô cùng bất ngờ. So với Quân Trang Thân Yêu hay Thiên Cổ Quyết Trần, Xin Chào Hỏa Diễm Lam lại không bùng nổ đến thế. Ấy vậy mà vai anh lính cứu hỏa của Cung Tuấn lại trở thành nhân vật được yêu thích nhất dịp hè 2021. Hình ảnh một Hoắc Ngôn quả cảm, kiên cường nhưng lại sợ chích ngừa khiến khán giả vô cùng yêu thương. Bên cạnh đó, nữ chính Trương Tuệ Văn cũng là nữ diễn viên còn lại có vai diễn lọt top 10.

Top 10 nhân vật Hoa ngữ hot nhất mùa hè 2021: Toàn vai thảm họa của Lý Thấm - Hứa Khải, hạng 1 mlem vô cùng chị em ơi! - Ảnh 5.

Cung Tuấn có nhân vật được yêu thích nhất dịp hè 2021

Top 10 nhân vật Hoa ngữ hot nhất mùa hè 2021: Toàn vai thảm họa của Lý Thấm - Hứa Khải, hạng 1 mlem vô cùng chị em ơi! - Ảnh 6.

Cả hai nhân vật chính của Xin Chào Hỏa Diễm Lam đều góp mặt trong top 10

TOP 10 NHÂN VẬT PHIM TRUNG HOT NHẤT MÙA HÈ 2021

1. Hoắc Ngôn - Cung Tuấn (Xin Chào Hỏa Diễm Lam)

2. Giang Dập - Trương Tân Thành (Một Ngày Biến Thành Em)

3. Bạch Quyết - Hứa Khải (Thiên Cổ Quyết Trần)

4. Lương Mục Trạch - Hoàng Cảnh Du (Quân Trang Thân Yêu)

5. Lục Tư Thành - Hứa Khải (Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp)

6. Cảnh Ninh - Viên Phúc Phúc (Lời Nói Dối Thật Tham)

7. Hạ Sơ - Lý Thấm (Quân Trang Thân Yêu)

8. Lâm Nam Sênh - Chu Nhất Long (Kẻ Phản Nghịch)

9. Yến Lam - Trương Tuệ Văn (Xin Chào Hỏa Diễm Lam)

10. Thiên Khải - Lưu Học Nghĩa (Thiên Cổ Quyết Trần)

Top 10 nhân vật Hoa ngữ hot nhất mùa hè 2021: Toàn vai thảm họa của Lý Thấm - Hứa Khải, hạng 1 mlem vô cùng chị em ơi! - Ảnh 8.

Danh sách top 10 được công bố trên Weibo

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm