Top 10 người ảnh hưởng nhất thế giới trên Instagram: V (BTS) xếp sau Lisa (BLACKPINK)

Hạnh Koy, Theo Tổ Quốc 13:55 02/05/2022

Tuy có lượng follower khủng hơn trên Instagram nhưng Lisa vẫn thua V ở điểm này.

Là một trong những MXH có lượng người dùng khủng nhất tính đến hiện tại, Instagram còn là MXH được nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn để tạo tài khoản cá nhân. Ở xứ Hàn cũng không ngoại lệ, đa số các nghệ sĩ, nhóm nhạc đều sở hữu tài khoản Instagram với lượng người theo dõi siêu khủng và tăng trưởng một cách chóng mặt.

Hiện tại, Lisa đang là tài khoản có lượng follower cao nhất trên nền tảng Instagram với hơn 77 triệu còn V xếp thứ 5 với hơn 40,7 triệu. Theo báo cáo mới nhất từ Hype Auditor, dưới đây là top 10 tài khoản Instagram có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Top 10 người ảnh hưởng nhất thế giới trên Instagram: V (BTS) xếp sau Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý là dù có số follower thấp hơn so với nhiều tài khoản khác nhưng Lisa và V cũng đã lần lượt xếp ở vị trí thứ 8 và thứ 10 của BXH này. Và còn có lượng tương tác trung bình đo được khủng nhất với hơn 13,1 triệu trong khi Lisa chỉ đạt được 9,4 triệu.

Top 10 người ảnh hưởng nhất thế giới trên Instagram: V (BTS) xếp sau Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, V cũng đã ghi tên mình vào danh sách 2 kỷ lục Guinness thế giới khi là tài khoản Instagram đạt 1 triệu follower nhanh nhất (43 phút) và đạt 10 triệu follow nhanh nhất (4 tiếng 52 phút). Ngoài ra còn là người nắm giữ top 5 bức ảnh nhiều like nhất Kpop, bức ảnh nhiều like nhất châu Á trên Instagram với hơn 19 triệu lượt thả tim.

https://kenh14.vn/top-10-nguoi-anh-huong-nhat-the-gioi-tren-instagram-v-bts-xep-sau-lisa-blackpink-20220502122357979.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày