Đây là bức ảnh nhiều like nhất trên Instagram châu Á, nhưng khó tin là nó không thuộc về BTS hay BLACKPINK

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 22/04/2022

Instagram của V (BTS) hiện đang có hơn 40 triệu người theo dõi, đứng thứ 5 Kpop.

Vào chiều ngày 6/12, 7 thành viên BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân sau 8 năm ra mắt. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai của "nhóm nhạc toàn cầu" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS.

Tính đến hiện tại, V (BTS) hiện đang có hơn 40,1 triệu người theo dõi, đăng tải 46 bài viết và hiện đang theo dõi 7 người dùng bao gồm các thành viên của nhóm và tài khoản Instagram chính thức của nhóm.

Thật là hài hước khi V (BTS) lại không phải là người sở hữu bức ảnh nhiều like nhất Instagram Kpop! - Ảnh 1.

Với tài khoản Instagram của mình, V đang nắm giữ 1 loạt kỷ lục của Kpop và thậm chí nắm luôn cả 2 kỷ lục Guinness của cả thế giới.

Đáng chú ý, tuy chỉ có số lượng follower xếp thứ 5 sau 4 thành viên BLACKPINK nhưng nam thần BTS lại đang nắm giữ bức ảnh nhiều like nhất Instagram Kpop chứ không phải 4 cô nàng BLACKPINK.

Tuy nhiên, điều khiến netizen hài hước chính là việc bức ảnh nhiều like nhất trên Instagram của V không thuộc về anh chàng mà thuộc về cún cưng. Đây cũng là bức ảnh đầu tiên của châu Á đạt mốc 19 triệu like, và cũng là bức ảnh nhiều like nhất của KPop và châu Á trên nền tảng MXH này.

https://kenh14.vn/day-la-buc-anh-nhieu-like-nhat-tren-instagram-chau-a-nhung-kho-tin-la-no-khong-thuoc-ve-bts-hay-blackpink-20220422192546692.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm