Top 5 video solo được yêu thích nhất trên YouTube xứ Hàn: Bất ngờ với vị trí của 2 thành viên BLACKPINK

Hạnh Koy, Theo Tổ Quốc 09:30 02/05/2022

Các thành viên BLACKPINK luôn sở hữu thành tích khủng trên nền tảng YouTube.

YouTube là nền tảng đăng tải video lớn nhất thế giới hiện tại, đa phần các nghệ sĩ, nhóm nhạc đều sẽ đăng tải video lên đây. Ngoài lượt subscribe (đăng ký), lượt view thì các MV khi tải lên cũng sẽ được đánh giá chất lượng qua lượt like và dislike. Tuy nhiên, gần đây YouTube đã thêm tính năng ẩn lượt dislike của các video, vì vậy giờ ngoài chủ kênh những người xem chỉ còn thấy được tổng số like nữa mà thôi.

Dưới đây là BXH 5 video của các nghệ sĩ solo nhận về lượng like khủng nhất YouTube Kpop, thật bất ngờ khi BLACKPINK có tới 3 vị trí trong danh sách này.

1. MV "Gangnam Style" - 24,2 triệu

Gangnam Style của PSY đã tạo nên một hiện tượng toàn cầu. Tuy được ra mắt từ năm 2012, nhưng cho đến hiện tại MV này vẫn đang nắm giữ kỷ lục MV cán mốc 1 tỷ view nhanh nhất Kpop chỉ với 158 ngày.

GANGNAM STYLE - PSY

2. MV "LALISA" - 15,5 triệu

Là màn debut solo được mong chờ nhất của BLACKPINK, Lisa nghiễm nhiên trở thành cái tên hot nhất khi ra mắt MV LALISA vào ngày 10/9/2021. Tới ngày 14/9, YouTube Records đã cập nhật thông tin lượt xem của các MV trong 24 giờ sau khi phát hành. MV LALISA của Lisa ghi nhận con số 73,6 triệu lượt xem.

Con số 73,6 triệu lượt xem của Lisa không chỉ đứng đầu Kpop mà còn vượt qua cả Taylor Swift để đứng đầu thế giới.

LISA - 'LALISA' M/V

3. Daechwita - 13,3 triệu

Vào ngày 22/5/2020, Agust D (nghệ danh khi hoạt động solo của SUGA) đã bất ngờ "đánh úp" khán giả bằng MV cổ trang xen lẫn hiện đại Daechwita. Ca khúc nằm trong mixtape thứ 2 trong sự nghiệp của SUGA mang tên "D-2" cũng là sản phẩm tiếp theo của anh sau Eight kết hợp với IU.

MV Daechwita - Agust D

4. MV "SOLO" - 12,9 triệu

Vào ngày 12/11/2018, Jennie đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc solo đầu tay trong sự nghiệp mang tên SOLO. Jennie đã khiến fan vô cùng bất ngờ và tự hào khi "lột xác" hoàn toàn về cả hình tượng lẫn phong cách âm nhạc trong lần debut solo này. SOLO được đánh giá là màn debut thành công và đầy ấn tượng của Jennie.

Đặc biệt, chỉ trong 24 giờ ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo cô nàng đã trở thành nghệ sĩ có MV debut đạt nhiều lượt xem nhất với 16,1 triệu lượt xem, cho tới khi bị Rosé vượt qua.

MV SOLO - Jennie

5. MONEY Perf.Video - 11,3 triệu

Cô em út nhà BLACKPINK, Lisa đã có màn solo đầy ấn tượng trong năm nay với LALISA và MONEY nhận về nhiều kỷ lục khủng trên các nền tảng âm nhạc. MONEY được ra mắt vào ngày 23/9, tuy "sinh sau đẻ muộn" nhưng video cũng đã leo lên top 5 vượt qua Chicken Noodle Soup.

MONEY - Lisa

https://kenh14.vn/top-5-video-solo-duoc-yeu-thich-nhat-tren-youtube-xu-han-bat-ngoi-voi-vi-tri-cua-2-thanh-vien-blackpink-20220501180531293.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày