Top 10 dụng cụ nhà bếp "thần thánh" mà chị em nội trợ đang "thèm khát" săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 17:47 22/01/2022

Dọn dẹp bếp và nấu nướng chưa bao giờ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của những vật dụng tiện ích này.

1. Găng tay rửa silicone

Giờ đây bạn có thể thay thế miếng bọt biển nhà bếp bằng găng tay silicone có lông. Găng tay này có thể giải quyết đồng thời một số vấn đề như làm sạch bát đĩa, rửa hoa quả và bảo vệ tay bạn khỏi tác động của nước rửa bát.

Top 10 dụng cụ nhà bếp thần thánh mà chị em nội chợ đang thèm khát săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp - Ảnh 1.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Găng tay silicone

2. Vòi rửa xoay

Một vòi rửa xoay 360 độ hoàn hảo cho cả nhà bếp và phòng tắm vì bạn có thể dễ dàng rửa sạch mọi ngóc ngách của bồn rửa chỉ bằng cách cho dòng nước chảy trên toàn bộ bề mặt.

Top 10 dụng cụ nhà bếp thần thánh mà chị em nội chợ đang thèm khát săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp - Ảnh 3.

3. Giá đỡ thìa nhà bếp

Khi nấu nướng, chúng ta thường dùng thìa để nêm gia vị hoặc thử đồ. Tuy nhiên đôi khi bạn phải nấu nhiều món cùng một lúc và để cả thìa vào nơi không đảm bảo vệ sinh. Giá đỡ thìa sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề này vì nó cho phép bạn cố định thìa trực tiếp trên nồi.

Top 10 dụng cụ nhà bếp thần thánh mà chị em nội chợ đang thèm khát săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp - Ảnh 4.

4. Thiết bị làm sạch nhà vệ sinh

Bàn chải nhà vệ sinh và giá đỡ là nơi sinh sôi vi khuẩn đồng thời việc rửa những chiếc bàn chải lông này không phải là một trải nghiệm thú vị. Giờ đây, bạn có thể tự cứu mình khỏi cơn đau đầu mang tên dọn nhà vệ sinh bằng cách sử dụng thiết bị này. Bạn chỉ cần lấy một miếng bọt biển dùng một lần và lau bồn cầu, sau đó nhấn nút, ném miếng bọt biển vào thùng rác mà không cần chạm vào bất cứ thứ gì khác.

Top 10 dụng cụ nhà bếp thần thánh mà chị em nội chợ đang thèm khát săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp - Ảnh 5.

5. Găng tay nhà bếp

Vật dụng này có lẽ hữu ích nhất cho trẻ em và những người mới bắt đầu học nấu ăn và dùng dao. Những chiếc găng tay chống dao cắt sẽ bảo vệ bàn tay của bạn trong khi bạn cắt thức ăn đồng thời chúng cũng rất tiện dụng cho các công việc gia đình hoặc sở thích khác.

Top 10 dụng cụ nhà bếp thần thánh mà chị em nội chợ đang thèm khát săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp - Ảnh 6.

6. Dụng cụ cạo lông tròn

Cạo lông chân bằng dao cạo thông thường có thể mất khá nhiều thời gian. Nhưng một chiếc máy cạo hình tròn có hình dáng độc đáo này cho phép bạn hoàn thành quá trình cạo lông chỉ trong 2 lần di chuyển.

Top 10 dụng cụ nhà bếp thần thánh mà chị em nội chợ đang thèm khát săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp - Ảnh 7.

7. Bàn chải làm sạch dao kéo

Cũng giống như găng tay, vật dụng này cũng được thiết kế để bảo vệ bàn tay của bạn khỏi những vết cắt khi rửa dao kéo. Đồng thời nó sẽ rất tiện dụng cho trẻ em mới bắt đầu làm việc nhà.

Top 10 dụng cụ nhà bếp thần thánh mà chị em nội chợ đang thèm khát săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp - Ảnh 8.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Dụng cụ rửa dao kéo

8. Hộp đựng mì ống

Hộp đựng này giúp quá trình nấu mì ống trở nên dễ dàng hơn. Những gì bạn cần làm chỉ là cho mì và nước vào hộp, bỏ vào lò vi sóng, lấy ra đổ nước rồi thưởng thức món mì nóng hổi.

Top 10 dụng cụ nhà bếp thần thánh mà chị em nội chợ đang thèm khát săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp - Ảnh 10.

9. Khuôn silicone chia ngăn

Một chiếc khuôn silicone chia ngăn sẽ rất tiện lợi để làm đông một số nước sốt hoặc súp còn sót lại. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng lấy ra 1 khối và hâm nóng món ăn nhanh chóng cho 1 người ăn.

Top 10 dụng cụ nhà bếp thần thánh mà chị em nội chợ đang thèm khát săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp - Ảnh 11.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Khuôn đựng silicone

10. Máy đổ sữa

Với sự giúp đỡ của vật dụng nhỏ dễ thương này, bạn không còn phải lấy cả một chai sữa trong tủ lạnh chỉ để thêm vài giọt vào cà phê của bạn. Bạn chỉ cần giữ bát hoặc cốc và nhấn nút để sữa chảy vào là được.

Top 10 dụng cụ nhà bếp thần thánh mà chị em nội chợ đang thèm khát săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp - Ảnh 13.

Nguồn: Brightside

https://kenh14.vn/top-10-dung-cu-nha-bep-than-thanh-ma-chi-em-noi-cho-dang-them-khat-san-lung-tet-phai-sam-ngay-de-ranh-tay-lam-dep-20220120212829512.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm