Top 1 Naver: Bạn trai tài phiệt “cắm sừng” 1 nữ thần Kpop bỗng bị bóc năm sinh thật gây sốc, lý do ăn gian tuổi có hợp lý?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:50 11/01/2022

Trước giờ, dân tình luôn tưởng rằng bạn trai cũ của Gyuri (KARA) chỉ kém cô 7 tuổi.

Nữ thần Kpop đình đám thế hệ thứ 2 Gyuri (KARA) từng hẹn hò thiếu gia tài phiệt Song Ja Ho trong 2 năm, từ 2019 đến 2021. Theo đó, lý do cặp đôi chị em này chia tay là do lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, dân tình nghi ngờ rằng trưởng nhóm KARA đã bị "cắm sừng" vì bạn trai cô bị "tóm sống" say rượu lái xe gây tai nạn, trên xe còn có 1 người phụ nữ khác.

Khi bắt đầu công khai hẹn hò, Song Ja Ho được biết đến là người sinh năm 1995, kém Gyuri 7 tuổi. Thế nhưng đến hôm nay (11/1), dân tình đã được phen sốc nặng khi thiếu gia tài phiệt này đính chính lại tuổi thật. Trên thực tế, anh sinh năm 2000 và kém bạn gái cũ đến tận 12 tuổi.

Top 1 Naver: Bạn trai tài phiệt “cắm sừng” 1 nữ thần Kpop bỗng bị bóc năm sinh thật gây sốc, lý do ăn gian tuổi có hợp lý? - Ảnh 2.

Dân tình đều tưởng bạn trai cũ của Gyuri sinh năm 1995, kém cô 7 tuổi

Top 1 Naver: Bạn trai tài phiệt “cắm sừng” 1 nữ thần Kpop bỗng bị bóc năm sinh thật gây sốc, lý do ăn gian tuổi có hợp lý? - Ảnh 3.

Nhưng trên thực tế, Song Ja Ho sinh năm 2000 và kém nữ thần KARA đến tận 12 tuổi

Song Ja Ho giải thích lý do "ăn gian" tuổi là do người Hàn Quốc thường không coi trọng những người trẻ tuổi, vào thời điểm đó anh đang phụ trách 1 dự án lớn nên đã khai thêm tuổi để tăng uy tín. Giờ đây, anh công bố lại tuổi thật để tham gia tranh cử bổ sung tại Hội đồng quận Seocho, Seoul.

Thông tin này đã khiến dân tình sốc nặng và ngay lập tức leo lên vị trí No.1 cổng thông tin Naver. Từ trước đến giờ, dân tình đều tưởng Gyuri hơn bạn trai 7 tuổi, nhưng thực chất lại là tận 1 con giáp. Trước đó, vào tháng 10/2019, netizen không khỏi bất ngờ khi Gyuri công khai hẹn hò với Song Ja Ho - cháu trai cả của Song Seung Hun, cựu Chủ tịch tập đoàn xây dựng Dongwon quyền lực xứ Hàn. Do thiếu gia tài phiệt này có vẻ ngoài lớn hơn tuổi nên không mấy ai cho rằng anh sinh năm 2000, năm nay mới chỉ 22 tuổi.

Top 1 Naver: Bạn trai tài phiệt “cắm sừng” 1 nữ thần Kpop bỗng bị bóc năm sinh thật gây sốc, lý do ăn gian tuổi có hợp lý? - Ảnh 4.

Thông tin này đang đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver

Top 1 Naver: Bạn trai tài phiệt “cắm sừng” 1 nữ thần Kpop bỗng bị bóc năm sinh thật gây sốc, lý do ăn gian tuổi có hợp lý? - Ảnh 5.

Cặp đôi bị "tóm sống" hẹn hò vào năm 2019...

Top 1 Naver: Bạn trai tài phiệt “cắm sừng” 1 nữ thần Kpop bỗng bị bóc năm sinh thật gây sốc, lý do ăn gian tuổi có hợp lý? - Ảnh 6.

... nhưng đã "toang" vào năm 2021 do nghi vấn Song Ja Ho ngoại tình. Thiếu gia tài phiệt này bị cảnh sát điều tra vì hành vi say rượu lái xe gây tai nạn, ở thời điểm đó trên xe còn có 1 người phụ nữ khác và đó không phải là Gyuri

Nguồn: SPOTV News

https://kenh14.vn/top-1-naver-ban-trai-tai-phiet-cam-sung-1-nu-than-kpop-bong-bi-boc-nam-sinh-that-gay-soc-ly-do-an-gian-tuoi-co-hop-ly-20220111081152947.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm