Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:12 25/09/2021

Số tiền mà Kang Ji Hwan phải đền bù hợp đồng khiến dân tình không khỏi choáng váng.

Vào tháng 7/2019, tài tử Coffee House Kang Ji Hwan bị tố tấn công tình dục 2 cô gái tại nhà riêng ở Gwangju, tỉnh Gyeonggi. Trong phiên tòa tháng 6/2020, nam tài tử đã bị kết án 2 năm 6 tháng tù và 3 năm quản chế. Tuy nhiên, Kang Ji Hwan đã kháng án và xuất hiện hàng loạt tình tiết cho thấy anh bị oan như 2 cô gái dìu anh vào phòng, đi tắm, chỉ mặc đồ lót đi lại trong nhà, mở phong bì tài tử đưa cho để đếm tiền. Luật sư cũng cho biết không tìm thấy tinh dịch trong cơ thể 2 cô gái, chỉ được tìm thấy trên băng vệ sinh và đồ lót. Trước nhiều bằng chứng được đưa ra, không ít người cho rằng Kang Ji Hwan đã bị 2 cô gái này gài bẫy.

Thế nhưng đến hôm nay (25/9), Kang Ji Hwan đã tiếp tục tham gia phiên tòa bồi thường hợp đồng thiệt hại do bê bối gây ra. Theo đó, tòa án quận trung tâm Seoul đã phán quyết Kang Ji Hwan và công ty quản lý phải bồi thường 5,34 tỷ won (103 tỷ đồng) cho công ty sản xuất phim truyền hình Santa Claus Entertainment. Theo đó, công ty quản lý phải bồi thường 610 triệu won (12 tỷ đồng), còn Kang Ji Hwan sẽ phải bồi thường 4,73 tỷ won (91 tỷ đồng).

Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy - Ảnh 2.

Tài tử Kang Ji Hwan phải bồi thường nhà sản xuất phim cả trăm tỷ đồng...

Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy - Ảnh 3.

... mặc dù đã có bằng chứng anh bị gài bẫy

Nguyên nhân là bởi khi bê bối nổ ra, Kang Ji Hwan đang quay dở bộ phim Joseon Survival. Lúc này, anh đã quay được 12 tập phim, và phải rời khỏi bộ phim, trong 8 tập cuối vai diễn của anh được thay bằng diễn viên khác. Dù đã có bằng chứng minh oan bê bối nhưng do vi phạm hợp đồng, Kang Ji Hwan đã bị công ty sản xuất phim kiện và phải bồi thường. Thông tin này nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, leo lên cả top 1 trang tin Dispatch.

Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy - Ảnh 4.

Kang Ji Hwan phải bỏ dở vai diễn giữa chừng vì bê bối và phải bồi thường thiệt hại

Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy - Ảnh 5.

Tin tức này còn leo top 1 Dispatch

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, có tên thật là Jo Tae Gyu và quen mặt với khán giả qua loạt vai diễn trong Save The Last Dance For Me, Hong Gil Dong, Coffee House... Bê bối tấn công tình dục đã khiến sự nghiệp, danh tiếng của Kang Ji Hwan hoàn toàn sụp đổ chỉ sau 1 đêm, bị các đài truyền hình lớn "cấm cửa" triệt để.

Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy - Ảnh 6.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm