Tông vào cột đèn, xế hộp bốc cháy ngùn ngụt dưới nắng nóng

Đức Ngọc, Theo Người lao động 22:47 05/07/2018

Đang lưu thông giữa trưa nắng, một xế hộp bất ngờ tông vào cột đèn đường rồi bốc cháy ngùn ngụt, 2 người đi trên xe may mắn tông cửa thoát chạy kịp ra ngoài.

Tông vào cột đèn, xế hộp bốc cháy ngùn ngụt dưới nắng nóng - Ảnh 1.

Xế hộp bốc cháy sau khi lao vào đám đất trống bên đường - Ảnh: nguồn FB

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 5-7.

Theo thông tin ban đầu, xe ô tô 4 chỗ mang BKS 37A - 387.xx do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 1A, khi qua đoạn qua địa bàn thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đã bất ngờ lao vào lề đường. Chưa dừng lại, xe ô tô còn tông gãy cột đèn đường, tiếp tục lao khoảng 50 m vào một khu đất trống, bốc cháy ngùn ngụt.

Chỉ sau ít phút, ngọn lửa bao trùm toàn bộ xe. Vào thời điểm xảy ra tạn nạn, trên xe có 2 người đàn ông, may mắn cả hai đã tông cửa xe thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy đóng ở thị xã Hoàng Mai đã huy động xe chữa cháy đến dập lửa. Tuy nhiên, khi ngọn lửa được khống chế thì xế hộp đã bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt.

Tông vào cột đèn, xế hộp bốc cháy ngùn ngụt dưới nắng nóng - Ảnh 2.

Chiếc xe bị cháy trơ khung sắt sau thời gian ngắn. Ảnh: nguồn FB

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm