Tổng thống Indonesia gửi lời trấn an tới gia đình 189 nạn nhân trong vụ rơi máy bay Lion Air

Duy Vu, Theo Helino 16:07 29/10/2018

Sau tai nạn máy bay JT610 Hilang của hãng Lion Air Indonesia hồi sáng nay (ngày 29/10), tổng thống Indonesia, ông Joko Widodo, đã gửi lời an ủi và động viên tới gia đình những người có mặt trên chuyến bay.

Mới đây, chiếc BOEING 737 của hãng Lion Air Indonesia, số hiệu JT610 Hilang, cất cánh lúc 6h33 sáng nay (ngày 29/10) từ Jakarta đi thành phố Pangkal Pinang, đã rơi xuống biển.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu hành khách và phi hành đoàn gặp tai nạn, tuy nhiên, một số tờ báo ở Indonesia dẫn nguồn tin chưa chính thức nói rằng có 188 người trên máy bay, trong đó có 178 người lớn, hai trẻ sơ sinh, một trẻ nhỏ, hai phi công và 5 tiếp viên.

Rơi máy bay Lion Air: Tổng thống Indonesia gửi trấn an gia đình nạn nhân - Ảnh 1.

Chiếc BOEING 737 đã rơi xuống biển sau khi vừa khởi hành được ít lâu.

Phát biểu trong buổi họp báo tại Bali, tổng thống Indonesia, ông Joko Widodo, đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới công tác cứu hộ các nạn nhân sau vụ thảm kịch. Ông cho biết mình đã yêu cầu Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia điều tra kĩ lưỡng về tai nạn lần này.

Thêm vào đó, ông cũng khuyên người dân Indonesia nên giữ bình tình và tiếp tục cầu nguyện, trong khi đội cứu hộ vẫn đang hoạt động hết công suất để tìm kiếm các nạn nhân tại phía đông bắc thủ đô Jakarta.

Rơi máy bay Lion Air: Tổng thống Indonesia gửi trấn an gia đình nạn nhân - Ảnh 2.

Chân dung Tổng thống Indonesia Joko Widodo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14