"Tôn sư trọng đạo" như Lai Bâng, vô địch Đấu Trường Danh Vọng nhớ ngay đến Thầy giáo X

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 09/11/2020

"Không thầy đố mày làm nên" và Lai Bâng cũng chẳng phải là trường hợp ngoại lệ.

Vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 và ẵm luôn danh hiệu MVP của giải đấu, Lai Bâng đang là ngôi sao sáng nhất của Liên Quân Việt Nam. Nhưng cũng chẳng phải tự dưng mà anh chàng này chơi xuất sắc đến thế, hóa ra Lai Bâng vẫn ngày ngày học hỏi từ các tiền bối.

Trong đó, có một người thầy giáo chuyên dạy chơi Liên Quân trên sóng livestream khiến anh chàng này ngay sau khi vô địch lập tức donate "tri ân". Đó chính là Thầy Giáo X hay còn được học trò gọi với cái tên thân thương là "ông Ẹc", gương mặt đã vô cùng quen thuộc với các fan Liên Quân Mobile.

Tôn sư trọng đạo như Lai Bâng, vô địch Đấu Trường Danh Vọng nhớ ngay đến Thầy giáo X - Ảnh 1.

Ngay sau khi lên ngôi tại ĐTDV, Lai Bâng đã ghé ngay kênh stream của người thầy này

MVP của Đấu Trường Danh Vọng đã viết lời cảm ơn sâu sắc đến người thầy: "Cảm ơn thầy đã cho em nhiều kinh nghiệm giúp em win ngày hôm nay." Tuy nhiên, kèm theo là dán nhãn khá "dễ ghét". Thực tế đây chính là pha cà khịa cực mạnh của Lai Bâng đối với Thầy Giáo X.

Tôn sư trọng đạo như Lai Bâng, vô địch Đấu Trường Danh Vọng nhớ ngay đến Thầy giáo X - Ảnh 2.

Thầy X đã rèn giũa ra một học trò quá xuất sắc!

Lai Bâng mỗi khi chơi cùng với Thầy Giáo X đều phải gánh team cực mạnh mới có thể giành được chiến thắng. Còn Thầy X thì vẫn giữ phong độ gáy khỏe và tấu hài quen thuộc. Có lẽ vì được luyện tập gánh team liên tục cùng với người thầy này nên Lai Bâng mới ngày càng hoàn thiện cũng nên.

Nhưng kiếm được một học trò giỏi như Lai Bâng và biết "tôn sư trọng đạo" như anh chàng này quả là không dễ. Hẳn là Thầy Giáo X cũng đang rất tự hào vì đã "đào tạo" ra một học trò xuất sắc thế này.

Tôn sư trọng đạo như Lai Bâng, vô địch Đấu Trường Danh Vọng nhớ ngay đến Thầy giáo X - Ảnh 4.

Chơi với Thầy Giáo X khiến Lai Bâng luyện tập khả năng gánh team tốt hơn vì thầy "tạ" quá!

Còn thực tế thì Thầy Giáo X không hề "gà" đâu nhé, thậm chí còn là người chơi cực đỉnh nữa đấy. Chẳng qua là vì thầy đam mê mang tiếng cười đến với học trò nên trên sóng livestream mới tấu hài mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm