Tôn Lệ bị khách tát lật mặt, La Tấn cưới vợ vẫn lo chạy deadline ở trailer "An Gia" vừa tung

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 20/02/2020

An Gia (tên cũ là Người Bán Nhà) của Tôn Lệ và La Tấn sẽ chính thức lên sóng vào 21/2.

Ngày 20/2, bộ phim An Gia (tên cũ là Người Bán Nhà) của Tôn Lệ đã chính thức tung trailer. Phim kể về Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) – quản lý khu lớn của công ty môi giới bất động sản, đối mặt với những chuyện phát sinh khi phải đi cứu một nhà hàng đang trong giai đoạn tuột dốc.

Trailer mới nhất phim "An Gia"

Trailer dài hơn 2 phút mô tả một ngày làm việc vất vả của các nhân viên bất động sản như Phòng Tự Cẩm, Từ Văn Xướng (La Tấn). Từ 6 giờ đã phải thức dậy, vừa ăn tạm bánh bao vừa làm việc. Cả ngày đi gặp khách hàng, họp bàn dự án, đi xem nhà đến tận 9, 10 giờ đêm vẫn còn ngồi ở văn phòng. Không những vậy, công ty còn bị đám đông đến quấy rối, Tự Cẩm bị tát lật mặt. Trước đó, trailer đầu tiên của An Gia cũng tiết lộ cảnh Từ Văn Xướng đang làm đám cưới, chuẩn bị trao nhẫn cho cô dâu thì bị khách gọi hỏi mua nhà.

Nữ cường nhân Phòng Tự Cẩm

Anh chàng cuồng công việc Từ Văn Xướng

Tôn Lệ bị khách tát lật mặt, La Tấn cưới vợ vẫn lo chạy deadline ở trailer An Gia vừa tung - Ảnh 4.
Tôn Lệ bị khách tát lật mặt, La Tấn cưới vợ vẫn lo chạy deadline ở trailer An Gia vừa tung - Ảnh 5.

Phim cũng cho thấy Phòng Tự Cẩm là một người bận rộn với công việc, cô lúc nào cũng mang bên mình văn kiện để tác nghiệp mọi lúc mọi nơi, bôn ba bên ngoài với những hợp đồng mới. Từ Văn Xướng lại là một người đàn ông lịch lãm và điển trai, tính cách phóng khoáng và tùy hứng. Hai người dự kiến sẽ tạo nên tương tác thú vị trên màn ảnh.

Tôn Lệ bị khách tát lật mặt, La Tấn cưới vợ vẫn lo chạy deadline ở trailer An Gia vừa tung - Ảnh 6.
Tôn Lệ bị khách tát lật mặt, La Tấn cưới vợ vẫn lo chạy deadline ở trailer An Gia vừa tung - Ảnh 7.

An Gia đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của "Thị Hậu" Tôn Lệ hai năm sau bom tấn Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Cũng đã rất lâu rồi Tôn Lệ mới đóng phim hiện đại. Phim dự kiến lên sóng vào 21h30 hàng ngày trên đài Đông Phương và Bắc Kinh từ 21/02/2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem An Gia không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm