Tom Hardy hóa thân thành kẻ thù "không đội trời chung" của Spider-Man

Nguyễn Vân, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 20/05/2017

Sony cho hay, Venom không phải là spin-off của "Spider-man: Homecoming" và sẽ là dự án quan trọng hàng đầu của hãng trong tương lai gần.

Sau một thời gian dài thông báo về dự án làm phim cho Venom, Sony cuối cùng đã thông báo tin vui dành cho người hâm mộ. Ruben Fleischer, đạo diễn của Zombieland sẽ trực tiếp thực hiện phim với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao từng được đề cử Oscar - Tom Hardy.

Tom Hardy hóa thân thành kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man - Ảnh 1.

Venom là một trong những nhân vật thuộc thế giới truyện tranh Marvel do Sony nắm quyền sở hữu cùng với các nhân vật khác thuộc vũ trụ Spider-man. Sony đang dự định sẽ tái khởi động lại mạng lưới phim về các nhân vật siêu anh hùng Marvel sau khi Spider-man: Homecoming ra mắt vào tháng 7. Và Venom chính là dự án quan trọng đầu tiên, kế tiếp đó sẽ là dự án cho Silver Sable/Black Cat cùng các nhân vật khác.

Venom là một trong những kẻ phản diện nổi tiếng của Marvel và là đối thủ nhiều duyên nợ với Spider-man. Trong nguyên tác truyện tranh thì nhân vật này được sáng tác bởi David Micheline cùng Todd McFarlane và Mike Zeck. Venom là một sinh vật kí sinh ngoài hành tinh và nó cần phải có vật chủ để tồn tại. Và anh phóng viên khốn khổ Eddie Brock chính là kẻ được chọn.

Mặc dù ban đầu xuất hiện với dạng một nhân vật phản diện nhưng sau đó, Venom đã được "siêu anh hùng hóa" để trở thành nhân vật chính trong nhiều tập truyện mới. Trong Vũ trụ Truyện tranh Marvel, Venom từng xuất hiện bên cạnh Spider-Man, Iron Man, Deadpool, Hulk... Lần xuất hiện gần nhất của Venom trên màn ảnh chính là trong Spider-man 3 do Sam Raimi thực hiện, dưới diễn xuất của nam diễn viên Topher Grace.

Tom Hardy hóa thân thành kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man - Ảnh 2.

Venom trong "Spider-man 3"

Scott Rosenberg và Jeff Pinkner, từng cộng tác trong The Amazing Spider-Man 2014 sẽ phụ trách khâu kịch bản. Avi Arad, Matt Tolmach cùng giám đốc kinh doanh của Sony là Amy Pasca đảm nhận vai trò sản xuất.

Nội dung phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng Tom Hardy sẽ vào vai Eddie Brock – Venom thế hệ đầu tiên. Bản thân Tom cũng tiết lộ anh là một khán giả rất hâm mộ "phiên bản đen" của Spider-man.

Tom Hardy hóa thân thành kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man - Ảnh 3.

Tom Hardy từng được biết đến khi hóa thân thành gã phản diện Bane trong phim về Batman, The Dark Knight Rises năm 2012. Tên tuổi cùng khả năng diễn xuất của Tom đã được bảo chứng trong rất nhiều phim như: Legend, Max Mad: Fury Road, Locke…

Sony đang đẩy nhanh tốc độ sản xuất khi dự kiến ghi hình vào mùa thu năm nay. Phim được ấn định ngày ra mắt vào 5/10/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm