Tập 7 "Vượt Ngục" mùa 5: Kẻ ác Poseidon lộ diện

Huỳnh Sơn, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 18/05/2017

Danh tính của tên CIA biến chất Poseidon sẽ là một kẻ mà bạn không ngờ đến trong tập mới của "Vượt Ngục".

Trong tập mới nhất của Vượt Ngục (Prison Break), vận mệnh của gia đình Sara như ngàn cân treo sợi tóc khi cô biết được nguyên nhân Michael giả chết. Và để trở về Mỹ, cả nhóm cần sự giúp đỡ của một người bạn cũ là Sucre. Trong khi đó, Jacob cũng đã tiết lộ bí mật về bản thân mình.

Nhóm Michael Scofield

Sau khi đến được Phaecia, cả nhóm cần phải kiếm một con tàu để vượt biên sang Hy Lạp, thoát khỏi tầm kiểm soát của bọn ISIL. Thế nhưng, tình hình của Michael giờ đây rất ngặt nghèo, anh đang mất rất nhiều máu bởi vết chém mà tên Cyclops gây ra.

Có 2 giải pháp được đưa ra, một là quay trở lại Yemen để tìm bác sĩ chữa trị, việc này không khác gì đi vào chỗ chết; còn hai là bỏ mặc Michael để anh ấy chết tại nơi này, đây cũng không phải giải pháp được mọi người chấp nhận. Ngay lúc này, Lincoln đã gọi cho Sara báo tình hình cho cô ấy biết. Sara lập tức đưa ra kết hoạch gặp nhau ở đảo Crete của Hy Lạp để cô có thể chữa trị cho Michael.

Tập 7 Vượt Ngục mùa 5: Kẻ ác Poseidon lộ diện - Ảnh 1.

Sau 12 tiếng trôi nổi trên biển, nhóm của Michael cuối cùng cũng đến được đảo Crete, nhưng nhóm giờ đây lại mất thêm một thành viên là anh chàng Hàn Quốc Ja, anh ta quyết định ở lại Phaecia để bắt đầu cuộc sống mới.

Cả nhóm đến nơi chưa lâu thì Sara cũng đã đáp máy bay hội ngộ cùng chồng cũ. Để có thể cứu chữa cho Michael, cô phải truyền chính máu của mình cho anh ấy. Chẳng những vậy, Sara còn đưa chiếc nhẫn gia bảo của bà cô ấy để lại cho cả nhóm, để cả nhóm có thể thuê một con tàu to, và nhờ đó họ có thể vượt biên đến Mỹ.

Tập 7 Vượt Ngục mùa 5: Kẻ ác Poseidon lộ diện - Ảnh 2.

Lincoln đã gọi điện nhờ đến sự giúp đỡ của một người bạn cũ là Sucre, anh hiện tại là thủy thủ của một con tàu chở hàng. Sucre cho biết vị thuyền trưởng đòi món tiền là 50 ngàn Đô la để ông ấy đưa tàu đến đảo Crete và đưa mọi người về Mỹ. Chẳng những chấp nhận cái giá cắt cổ ấy, Michael còn đưa luôn chiếc nhẫn của Sara trị giá 125 ngàn Đô La cho tay thuyền trưởng ham tiền.

Giữa lúc lênh đênh trên biển, tay thuyền trưởng nhận được điện báo săn lùng Kaniel Outis của chính phủ. Tay thuyền trưởng lập tức báo cho quân đội đến bắt cả bọn.

Tập 7 Vượt Ngục mùa 5: Kẻ ác Poseidon lộ diện - Ảnh 3.

Sau một hồi truy đuổi gắt gao, lực lượng NSA quyết định rút lui và thả một quả tên lửa thủ tiêu toàn bộ, và đương nhiên đây là lệnh của Poseidon. Micheal, Lincoln, Whip và Sucre đã kịp nhảy ra khỏi tàu, nhưng vận mệnh của họ ra sao thì vẫn còn là bí ẩn.

Sara Tancredi và Jacob Anton Ness

Nhận thấy có chuyện bất ổn trong NSA, đặc vụ Kishida đã đến gặp A&W và Van Gogh để đối chất. Nhưng ngay khi bị phát hiện, A&W liền thủ thủ tiêu Kishida một cách lạnh lùng. Và cùng lúc ấy, Poseidon cũng đã lộ mặt, hắn là một kẻ vô cùng quen thuộc, Jacob – người chồng mới chu đáo tốt bụng của Sara.

Tập 7 Vượt Ngục mùa 5: Kẻ ác Poseidon lộ diện - Ảnh 4.

Về phía Sara, sau khi được Michael tiết lộ rằng chồng của mình hiện giờ chính là tên CIA biến chất đã khiến Michael phải giả chết suốt nhiều năm qua, cô đã vô cùng bằng hoàng và lo lắng cho tính mạng của Mike. Michael bảo với Sara rằng hãy tương kế tựu kế, giả vờ như không biết chuyện gì và về nhà đón Mike bỏ trốn ngay khi có thể.

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế, một kẻ khôn ngoan như Jacob đã biết trước mọi trò mà Sara sẽ làm, hắn đã nhờ Van Gogh bắt cóc Mike và uy hiếp Sara.

Tập phim tiếp theo có tên Progeny sẽ ra mắt vào ngày 23/5/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm