Con gái à, đừng nhắn tin trong rạp chiếu phim kẻo có ngày bị kiện ra tòa nhé!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 19/05/2017

Một người đàn ông đã có cuộc hẹn “địa ngục trần gian” khi cô gái đi cùng liên tục lôi điện thoại ra nhắn tin trong rạp phim.

Theo báo địa phương Statesman, một người đàn ông 37 tuổi tại Austin, Texas đã kiện người phụ nữ anh ta hẹn hò trong buổi gặp gỡ đầu tiên vì cô ta liên tục nhắn tin trong khi chiếu phim Guardians of the Galaxy Vol. 2. Theo đó, anh này đã đệ đơn lên một tòa án nhỏ đòi lại khoản tiền 17,3 đô la vé xem phim 3D (tương đương khoảng gần 400,000 đồng).

Con gái à, đừng nhắn tin trong rạp chiếu phim kẻo có ngày bị kiện ra tòa nhé! - Ảnh 1.

Trong đơn kiện, Brandon Vezmar (tên nạn nhân) cho biết anh quen người phụ nữ trên mạng và họ quyết định gặp mặt và đi xem Guardians of the Galaxy Vol.2 tại rạp. Anh này sau đó kể lại: "Nó giống như là hẹn hò ở địa ngục vậy". Sau khoảng 15 phút yên vị trong rạp, cô này bắt đầu lôi điện thoại ra nhắn tin.

Mặc dù đã được nhắc khéo, nhưng "thủ phạm" vẫn quyết định lờ đi. Cuối cùng, không thể chịu nổi nữa Brandon đã nói với cô ta rằng cô có thể ra ngoài và nhắn tin để tránh ảnh hưởng tới người khác. Người phụ nữ đi ra ngoài và không bao giờ quay lại.

Khi được hỏi về điều này, cô gái (được giấu tên) nói rằng mình không làm gì sai khi đã giữ màn hình ở mức đèn tối nhất và hoàn toàn bị sốc khi nghe tin mình bị kiện. Đạo diễn James Gunn của Guardians of the Galaxy khi được biết về vụ việc này đã có dòng tweet châm chọc: "Tại sao phải dừng kiện lại? Cô ta đáng bị cho vào tù ấy chứ!".

Con gái à, đừng nhắn tin trong rạp chiếu phim kẻo có ngày bị kiện ra tòa nhé! - Ảnh 2.

Đây cũng là bài học chung không chỉ cho những cô gái mà tất cả những người có ý thức kém trong rạp. Các nhà phát hành thì luôn cho chạy những đoạn video ngắn phát đi thông điệp kêu gọi cư xử văn minh khi xem phim. Thế nhưng tình trạng sử dụng điện thoại, để chuông, nói chuyện cười đùa, đạp vào ghế người ngồi trước vẫn thường xuyên bị bắt gặp trong các rạp phim hiện nay khiến không ít người bức xúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm