Tóm gọn ảnh hẹn hò của cặp đôi “vì yêu cứ đâm đầu” Hyuna - Dawn sau nghi vấn tái hợp

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:14 02/02/2023

Cựu phóng viên Lee Jin Ho vừa mới hé lộ nhiều thông tin mới về Hyuna và Dawn.

Chiều hôm 2/2, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho công bố hình ảnh hẹn hò của Hyuna - Dawn trong clip mới nhất. Theo Lee Jin Ho, Dawn gần đây xuất hiện tại ký túc xá của Hyuna. Anh hé lộ thêm về cặp đôi: "Những người quen của 2 ngôi sao trông thấy họ thể hiện sự âu yếm dành cho đối phương".

Chưa hết, Hyuna có lịch trình ở Singapore hồi tháng trước. Và điều bất ngờ là Dawn cũng xuất hiện ở đó. Theo đó, Hyuna tới Singapore vì công việc, nhưng nam ca sĩ thì lại không phải như vậy. Lee Jin Ho cũng đưa ra bình luận về trường hợp của Hyuna - Dawn: "Do 2 người được bắt gặp ở cả Hàn Quốc lẫn ở nước ngoài nên việc họ vướng nghi vấn tái hợp là điều không thể tránh khỏi".

Tóm gọn ảnh hẹn hò của cặp đôi “vì yêu cứ đâm đầu” Hyuna - Dawn sau nghi vấn tái hợp - Ảnh 2.

Dawn xuất hiện tại ký túc xá của cựu thành viên 4Minute

Bên cạnh đó, Lee Jin Ho cũng chia sẻ thêm về lý do khiến Hyuna - Dawn không công bố tin tái hợp. Theo cựu phóng viên, hiện vẫn chưa thể xác nhận chuyện 2 ngôi sao quay lại với nhau bởi trên thực tế, có rất nhiều cặp đôi khác vừa mới chia tay cũng nhanh chóng gặp gỡ đối phương như vậy. Phía truyền thông chưa thể xác nhận tin Hyuna - Dawn tái hợp do có thể họ hiện chỉ giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Còn ở vị trí của 2 ngôi sao, họ vẫn cần thêm thời gian để xác nhận rõ tình cảm dành cho đối phương.

Thời gian gần đây, 2 nghệ sĩ liên tục vướng tin đồn tái hợp sau khi xác nhận chia tay hồi tháng 11 năm ngoái. Họ lộ chi tiết dùng đồ đôi, và tương tác thân thiết trên mạng xã hội. Thế nhưng, cả 2 không hề lên tiếng xác nhận chuyện quay lại với nhau.

Tóm gọn ảnh hẹn hò của cặp đôi “vì yêu cứ đâm đầu” Hyuna - Dawn sau nghi vấn tái hợp - Ảnh 3.
Tóm gọn ảnh hẹn hò của cặp đôi “vì yêu cứ đâm đầu” Hyuna - Dawn sau nghi vấn tái hợp - Ảnh 4.

2 ngôi sao cùng xỏ khuyên môi, làm rộ nghi vấn tái hợp

Hyuna - Dawn bắt đầu hẹn hò từ năm 2016, từng lộ khoảnh khắc tình tứ khi cùng hoạt động trong nhóm nhạc dự án Triple H. Năm 2018, 2 nghệ sĩ bị CUBE đuổi khỏi công ty do tự ý lên tiếng xác nhận tình cảm. Sau đó, cặp đôi đầu quân cho P Nation, "song kiếm hợp bích" trong nhiều sản phẩm âm nhạc, nhưng họ đã kết thúc hợp đồng với công ty này hồi tháng 8 năm ngoái.

Tóm gọn ảnh hẹn hò của cặp đôi “vì yêu cứ đâm đầu” Hyuna - Dawn sau nghi vấn tái hợp - Ảnh 5.
Tóm gọn ảnh hẹn hò của cặp đôi “vì yêu cứ đâm đầu” Hyuna - Dawn sau nghi vấn tái hợp - Ảnh 6.
Tóm gọn ảnh hẹn hò của cặp đôi “vì yêu cứ đâm đầu” Hyuna - Dawn sau nghi vấn tái hợp - Ảnh 7.

Hyuna và Dawn từng vướng nhiều tranh cãi, từ lùm xùm bị đuổi khỏi công ty quản lý cũ cho tới phong cách trình diễn

Nguồn: Kbizoom, Nate

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày