Hyuna - Dawn tái hợp, chăm sóc ân cần cho đối phương như thuở yêu nhau nồng cháy?

duong nam, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:20 28/01/2023

Thời gian gần đây, Hyuna - Dawn lộ nhiều hint tình cảm, làm dấy lên nghi vấn họ đã quay lại với nhau.

Vào ngày 27/1, News1 đưa tin Hyuna - Dawn được cho là đã quay về bên nhau sau khoảng 2 tháng chia tay. Nguồn tin cho hay, 2 ngôi sao cùng đồng hành trong các lịch trình trong và ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. 1 nhân vật hoạt động trong giới giải trí cũng đã xác nhận điều này: "Họ ở bên nhau trên trường quay và trong các lịch trình ở nước ngoài. 2 người còn chăm sóc đối phương như hồi họ yêu nhau nồng cháy".

Gần đây, Hyuna - Dawn lộ nhiều hint tình cảm và liên tục vướng nghi án tái hợp. Vào hôm 26/1, Dawn đăng lên Instagram hình ảnh mới kèm dòng chú thích: "Vị trí mới, âm nhạc mới. Sắp sửa phát hành". Sau đó ít giờ, Hyuna đã trả lời bài đăng bằng 1 emoji hình ngọn lửa, thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ dành cho Dawn. Cách đây không lâu, Hyuna - Dawn lộ bằng chứng dùng đồ đôi khi cả 2 cùng xỏ khuyên môi. Chưa hết, trên trang Instagram cá nhân, nam ca sĩ sinh năm 1994 vẫn còn giữ những bức hình thân mật với Hyuna ngay cả trong khoảng thời gian xác nhận chia tay cô.

Hyuna - Dawn được cho là đã tái hợp. Mới đây, nữ ca sĩ gợi cảm còn công khai ủng hộ Dawn trên trang cá nhân

Khoảng 2 tuần trước, cặp đôi từng dính nghi án tái hợp khi lộ ảnh cùng xỏ khuyên môi

Trên Instagram cá nhân, Dawn không xóa hình ảnh tình tứ với Hyuna sau khi xác nhận chia tay nữ ca sĩ

Tuy nhiên sau đó, đại diện của 2 ngôi sao đã lên tiếng về tin đồn họ tái hợp bằng 1 thông báo không rõ ràng: "2 người họ không ở bên nhau trong các lịch trình công việc. Thỉnh thoảng 2 nghệ sĩ mới đi ăn cùng nhau thôi. Chúng tôi sẽ xác minh liệu họ có tái hợp hay không".

Hyuna và Dawn bắt đầu hẹn hò từ năm 2016, từng lộ khoảnh khắc tình tứ khi cùng nhau hoạt động trong nhóm nhạc dự án Triple H. Năm 2018, 2 nghệ sĩ bị CUBE đuổi khỏi công ty do tự ý lên tiếng xác nhận tình cảm. Sau đó, cặp đôi đầu quân cho P Nation, phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc cùng nhau, nhưng họ đã kết thúc hợp đồng với công ty này hồi tháng 8 năm ngoái.

Cặp đôi “vì yêu cứ đâm đầu” Hyuna - Dawn tái hợp: Chăm sóc ân cần cho đối phương như thuở yêu nhau nồng cháy? - Ảnh 5.

Cặp đôi từng bị đuổi khỏi công ty quản lý cũ vì tự ý xác nhận chuyện tình cảm

Nguồn: Allkpop, New1

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm