Hyuna chính thức chia tay Dawn sau gần 7 năm hẹn hò

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:39 30/11/2022

Trên trang cá nhân, Hyuna đã trực tiếp thông báo chuyện "đường ai nấy đi" với bạn trai Dawn.

Vào chiều ngày 30/11, Hyuna bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Chúng tôi đã chia tay. Chúng tôi quyết định vẫn là bạn bè và đồng nghiệp tốt trong tương lai. Cảm ơn mọi người đã luôn cổ vũ và yêu mến". Như vậy, Hyuna và Dawn chính thức "đường ai nấy đi" sau gần 7 năm hẹn hò.

Hiện tại, thông tin này đang là chủ đề nóng trên khắp mạng xã hội Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam. Chỉ vừa mới tháng 2 vừa qua, Dawn đã cầu hôn Hyuna bằng cặp nhẫn được đặt làm riêng. Những tưởng cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới và về chung 1 nhà, nhưng cuối cùng họ lại chia tay nhau sau gần 7 năm hẹn hò và 9 tháng đính hôn.

Hyuna chính thức chia tay Dawn sau gần 7 năm hẹn hò - Ảnh 2.
Hyuna chính thức chia tay Dawn sau gần 7 năm hẹn hò - Ảnh 3.

Hyuna thông báo đã chia tay Dawn trên trang cá nhân

Hyuna sinh năm 1992, còn bạn trai Dawn kém cô 2 tuổi. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ 2016, từng tình tứ công khai khi cùng hoạt động trong nhóm nhạc Triple H. Năm 2018, Hyuna và Dawn bị CUBE đuổi khỏi công ty do tự ý lên tiếng xác nhận tình cảm. Sau đó, cặp đôi đầu quân cho P Nation, thường xuyên phát hành sản phẩm âm nhạc chung và "đốt mắt" khán giả bằng loạt ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

Hyuna chính thức chia tay Dawn sau gần 7 năm hẹn hò - Ảnh 4.
Hyuna chính thức chia tay Dawn sau gần 7 năm hẹn hò - Ảnh 5.

Chỉ mới tháng 2 vừa qua, cặp đôi công khai đính hôn

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày