Tôi thấy nụ cười lạc quan của "gái ế" hot nhất Hollywood Kendall Jenner giữa dàn chị em Kardashian đuề huề con cái

Black Macchiato, Theo Trí Thức Trẻ 12:24 09/03/2020

Mặc dù là người duy nhất chưa có con trong số các chị em, nhưng trông Kendall Jenner chẳng có vẻ gì là buồn phiền về việc này.

Hôm qua (8/3), cả gia đình nổi tiếng Hollywood Kardashian - Jenner đã dành thời gian vui chơi và tận hưởng ngày cuối tuần bên nhau. Tất cả các thành viên trong gia đình có mặt trong buổi party bể bơi đều chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân Instagram. Tuy nhiên, người khiến dân mạng chú ý nhất không ai khác ngoài Kendall Jenner.

Cụ thể, Kendall Jenner đã đăng tải video quay cảnh chị em cô đang tất bật trông chừng con nhỏ, còn bản thân người mẫu trẻ lại vui vẻ giơ ngón tay cái cùng dòng chú thích: "Vẫn chưa có con". Biểu cảm vui vẻ hết sức của chân dài sinh năm 1995 làm fan vô cùng thích thú. Trước dàn chị em nổi tiếng đã đuề huề con cái, Kendall chẳng có vẻ gì là sốt ruột, thậm chí còn cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tôi thấy nụ cười lạc quan của gái ế hot nhất Hollywood Kendall Jenner giữa dàn chị em Kardashian đuề huề con cái - Ảnh 1.
Tôi thấy nụ cười lạc quan của gái ế hot nhất Hollywood Kendall Jenner giữa dàn chị em Kardashian đuề huề con cái - Ảnh 2.

Kendall Jenner trông rất vui vẻ với cuộc sống độc thân, không vướng bận hiện tại

Tôi thấy nụ cười lạc quan của gái ế hot nhất Hollywood Kendall Jenner giữa dàn chị em Kardashian đuề huề con cái - Ảnh 3.
Tôi thấy nụ cười lạc quan của gái ế hot nhất Hollywood Kendall Jenner giữa dàn chị em Kardashian đuề huề con cái - Ảnh 4.

Người mẫu trẻ cũng rất yêu quý những đứa cháu của cô

Đây không phải lần đầu tiên Kendall Jenner đem "sự ế ẩm" của bản thân ra để mua vui. Một năm trước, cô nàng đã đăng lên mạng xã hội Instagram tấm hình chụp đại gia đình quyền lực nhất nhì showbiz. Hầu hết chị em nhà Kardashian đều bế trên tay 1 đến 2 người con. Duy chỉ có một nhân vật ngồi tại trung tâm bức ảnh - Kendall Jenner vẫn tự tin "đơn thương độc mã", chưa có chồng... và cũng là người cười tươi nhất.

Tôi thấy nụ cười lạc quan của gái ế hot nhất Hollywood Kendall Jenner giữa dàn chị em Kardashian đuề huề con cái - Ảnh 5.

Hỉnh ảnh nổi tiếng của Kendall 1 năm trước

Nguồn: IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm