Một lần nữa cả Hollywood phải nức nở vì body của Kendall Jenner: Eo 0% mỡ thừa, chân siêu dài, da rám nắng đẹp mê mẩn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 04/03/2020

Nhìn những bức ảnh đẹp ná thở của Kendall Jenner trên mạng xã hội, hội chị em ước ao sở hữu sắc vóc hoàn mỹ hệt như cô ấy.

Đã từ lâu, Kendall Jenner trở thành hình mẫu đang ngưỡng mộ của bao cô gái trên toàn thế giới bởi nhan sắc hoàn hảo đẹp như tượng tạc, body tuyệt mỹ đến mức khó tin. Là "chú cừu đen" giữa dàn chị em body ngồn ngộn sexy nhà Kardashian - Jenner, Kendall cũng chẳng kém cạnh gì khi sở hữu đường cong hút mắt và nóng bỏng ngút ngàn.

Một lần nữa, cả Hollywood phải tròn mắt nín thở trước loạt hình ảnh mặc bikini khoe sắc vóc đỉnh cao của Kendall khi cô nàng mới đây khoe trên mạng xã hội Instagram. Bộ bikini nhỏ xíu như muốn phô bày 3 vòng hoàn hảo, Kendall còn khoe khéo làn da rám nắng khoẻ khoắn đẹp đến mê mẩn.

Một lần nữa cả Hollywood phải nức nở vì body của Kendall Jenner: Eo 0% mỡ thừa, chân siêu dài, da rám nắng đẹp mê mẩn - Ảnh 2.

Kendall Jenner nhận "bão tim" với loạt ảnh khoe body đẹp nức nở trên mạng xã hội

Một lần nữa cả Hollywood phải nức nở vì body của Kendall Jenner: Eo 0% mỡ thừa, chân siêu dài, da rám nắng đẹp mê mẩn - Ảnh 3.

Khoe bộ bikini nhỏ xíu nhưng Kendall lại hướng sự quan tâm và chú ý về body 0% mỡ thừa

Một lần nữa cả Hollywood phải nức nở vì body của Kendall Jenner: Eo 0% mỡ thừa, chân siêu dài, da rám nắng đẹp mê mẩn - Ảnh 4.

Làn da rám nắng của Kendall cùng cơ bụng săn chắc là điều mà bao chị em thầm ngưỡng mộ

Một lần nữa cả Hollywood phải nức nở vì body của Kendall Jenner: Eo 0% mỡ thừa, chân siêu dài, da rám nắng đẹp mê mẩn - Ảnh 5.

3 vòng "căng đét" cả 3 của mỹ nhân nhà Kardashian đình đám

Nguồn: IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm