Sau bộ hình nude 100%, Kendall Jenner lại cởi trần "nóng mắt" nhưng cách tạo dáng lần này đúng là lạ đến mức gây sốc

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 20/02/2020

Kendall Jenner gây xôn xao với bộ hình mới trong tạo hình táo bạo và lạ lùng.

Kendall Jenner từng gây chấn động khi tung ra bộ hình nude 100% trên biển, không ngần ngại khoe body lồ lộ giữa thiên nhiên. Và những tưởng bộ ảnh táo bạo và kỳ lạ của Kendall chỉ dừng lại ở đó, tuy nhiên mới đây nhất cô nàng này tiếp tục gây xôn xao dư luận với bộ hình mới và thậm chí còn cởi trần, tạo dáng theo tư thế quá lạ lùng. Nhưng cũng nhờ concept lạ này mà Kendall khoe được hình thể 0% mỡ thừa, vòng eo siêu thon, đôi chân dài miên man cùng đôi gò bồng đảo nóng bỏng.

Sau bộ hình nude 100%, Kendall Jenner lại cởi trần nóng mắt nhưng cách tạo dáng lần này đúng là lạ đến mức gây sốc - Ảnh 1.
Sau bộ hình nude 100%, Kendall Jenner lại cởi trần nóng mắt nhưng cách tạo dáng lần này đúng là lạ đến mức gây sốc - Ảnh 2.

Kendall lại gây sốc với loạt hình nude nửa thân táo bạo

Sau bộ hình nude 100%, Kendall Jenner lại cởi trần nóng mắt nhưng cách tạo dáng lần này đúng là lạ đến mức gây sốc - Ảnh 3.
Sau bộ hình nude 100%, Kendall Jenner lại cởi trần nóng mắt nhưng cách tạo dáng lần này đúng là lạ đến mức gây sốc - Ảnh 4.

Phong cách chụp hình của Kendall không khỏi khiến dân tình bất ngờ

Sau bộ hình nude 100%, Kendall Jenner lại cởi trần nóng mắt nhưng cách tạo dáng lần này đúng là lạ đến mức gây sốc - Ảnh 5.

Đôi chân dài miên man của Kendall vẫn được công chúng khen ngợi hết lời

Trước đó, Kendall Jenner đã từng gây chấn động với bộ hình nude 100% dạo biển

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm