Hot trở lại loạt ảnh Kylie - Kendall Jenner cosplay Victoria's Secret: Kylie "ngồn ngộn" bị Kendall mình dây lấn át?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 06/02/2020

Loạt ảnh hai chị em Kylie và Kendall Jenner cosplay những thiên thần của Victoria's Secret được fan tìm lại và nhận được nhiều sự chú ý trên MXH.

Nhắc đến cặp đôi quyền lực của Hollywood, khán giả sẽ không thể bỏ qua cặp chị em "vạn người mê" Kylie JennerKendall Jenner. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, 2 cô gái còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp và cuốn hút. Khác với cô em sexy quyến rũ, cô nàng chân dài Kendall lại mảnh khảnh và lạnh lùng hơn. Thần thái và phong cách trái ngược của hai chị em luôn khiến khán giả thích thú khi so sánh họ với nhau.

Mới đây, các fan đã tìm lại một số hình ảnh hai chị em nhà Jenner cosplay các thiên thần của Victoria's Secret nhân dịp Halloween năm 2018. Loạt ảnh hóa trang này ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng vì body quá xuất sắc của Kendall và Kylie trong bộ đồ nội y sang chảnh. Trong khi Kylie cực kì nóng bỏng khoe vòng 1 và vòng 3 "ngồn ngộn" thì cô chị lại đúng chất siêu mẫu mảnh mai và khí chất. Thân hình thon gọn mảnh khảnh của Kendall thậm chí còn lấn át cả body "xôi thịt" nóng mắt của Kylie. Hai chị em xinh đẹp một chín một mười này lại khiến khán giả ghen tị một phen vì gen quá trội của gia đình Jenner.

Hot trở lại loạt ảnh Kylie - Kendall Jenner cosplay Victorias Secret: Kylie ngồn ngộn bị Kendall mình dây lấn át? - Ảnh 1.

Kylie và Kendall cho thấy hai khí chất hoàn toàn trái ngược: bên nóng bỏng, bên thời thượng phong cách.

Hot trở lại loạt ảnh Kylie - Kendall Jenner cosplay Victorias Secret: Kylie ngồn ngộn bị Kendall mình dây lấn át? - Ảnh 2.

Thân hình "cò hương" khiến Kendall có lúc nhìn trẻ hơn em gái.

Hot trở lại loạt ảnh Kylie - Kendall Jenner cosplay Victorias Secret: Kylie ngồn ngộn bị Kendall mình dây lấn át? - Ảnh 3.

Bạn thích thiên thần Kylie hay Kendall hơn?

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm