Tối muộn nhưng Hương Giang vẫn ở nhà Ngọc Trinh… ăn chực bún mắm, hai chị em còn hẹn “không say không về”!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:30 15/10/2020

Sau vẻ lộng lẫy trên sóng trực tiếp, Hương Giang - Ngọc Trinh không ngại “đánh chén” dù đã gần khuya.

Dạo gần đây, Hương Giang và Ngọc Trinh thường xuyên song hành cùng nhau kể từ sau khi nàng Hoa hậu gia nhập hội “nữ doanh nhân” cùng công ty với “nữ hoàng nội y”. Mối quan hệ của cả hai ngày càng tốt hơn từ đó, không chỉ trong công việc mà ngay ở ngoài đời, Ngọc Trinh - Hương Giang cũng rất thân thiết, gắn bó.

Tối 15/10, Hương Giang đã ghé nhà Ngọc Trinh để cùng livestream cho sự kiện của công ty. Cả hai chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình, sau khi trò chuyện rất ăn ý thì đã tới tối muộn. Vậy là, không rõ lời ngỏ từ ai, Hương Giang đã ở lại luôn nhà Ngọc Trinh dùng bữa tối và còn tự nhận… ăn chực.

Ngọc Trinh và Hương Giang rạng rỡ trong buổi livestream, kết thúc thì đã là tối muộn

Tối muộn nhưng Hương Giang vẫn ở nhà Ngọc Trinh… ăn chực bún mắm, hai chị em còn hẹn “không say không về”! - Ảnh 2.

Vì vậy, nàng Hoa hậu đã ở nhà Ngọc Trinh… ăn chực bún mắm luôn!

Theo story của trợ lý Thuý Kiều, bữa bún mắm chuẩn bị trước cho ekip dùng bữa, sau đó khi hai người đẹp xử lý xong công chuyện thì bày biện phần khác. Sau vẻ lộng lẫy trên sóng trực tiếp, Hương Giang - Ngọc Trinh không ngại “đánh chén” dù đã gần khuya.

Ăn bún mắm nhưng vẫn “không say không về” nhé!

Cùng có tài sắc vẹn toàn, Hương Giang - Ngọc Trinh đang càng có mối quan hệ gắn bó hơn. Với tính cách hào sảng, khảng khái vốn có, Ngọc Trinh đặc biệt thoải mái và trân quý những chị em thân thiết. Ai thân với Ngọc Trinh thì xác định tới ăn dài dài nha Hương Giang, món gì trợ lý nhà Trinh cũng làm được hết!

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm