Tới lượt “Hướng dương ngược nắng” có Hồng Đăng đóng bị rút khỏi sóng VTV

Nguyên Khánh, Theo Tiền Phong 22:22 01/07/2022

Dù không có bất cứ thông báo chính thức nào từ nhà đài, tuy nhiên một số chương trình và bộ phim liên quan đến Hồng Đăng đều bị rút khỏi sóng VTV.

Nghi vấn liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh ở nước ngoài chưa được làm rõ, tuy nhiên từ sáng 1/7 đã có thông tin lan truyền về “lệnh” “khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh hai nhân vật này (Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh) trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại”.

Tới lượt Hướng dương ngược nắng có Hồng Đăng đóng bị rút khỏi sóng VTV  - Ảnh 1.

Hồng Đăng bị thay thế trong Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, phát sóng tập đầu tối 2/7. Ban đầu nhà sản xuất dự kiến để Hồng Đăng mở màn Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, tuy nhiên sau những thông tin tiêu cực bị cho là có liên quan tới Hồng Đăng, diễn viên Lan Phương trở thành khách mời đầu tiên cho chương trình này.

Tới lượt Hướng dương ngược nắng có Hồng Đăng đóng bị rút khỏi sóng VTV  - Ảnh 2.

Không phát sóng “Cuộc hẹn cuối tuần” có Hồng Đăng như dự kiến, thay bằng khách mời Lan Phương.

Hướng dương ngược nắng từng là một trong những phim truyền hình có rating cao, có sự xuất hiện của cặp Hồng Đăng-Hồng Diễm. Không chỉ có chương trình gameshow mới ghi hình, bộ phim Hướng dương ngược nắng đang phát lại trên sóng VTV3 bất ngờ bị rút, thay vào đó là lịch phát Lặng yên dưới vực sâu vào 16h20 chiều 1/7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm