Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị "bóc sạch" nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 04/05/2020

Jessica như có thù với các nhiếp ảnh gia quốc tế, 5 lần 7 lượt bị "bóc trần" nhan sắc thật khác xa loạt ảnh đã được "hô biến" bằng photoshop.

Jessica Jung là một trong số những mỹ nhân hot nhất nhì làng giải trí châu Á nằm trong diện liên tục được mời đi các sự kiện quốc tế. Từ Fashion Week đến LHP Cannes, "nữ hoàng sang chảnh" luôn có cách làm cho mình trở nên nổi bật nhờ gu thời trang gây chú ý. Đáng nói, ống kính máy ảnh của các nhiếp ảnh gia, phóng viên quốc tế lại chân thật đến mức "bóc sạch" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân và không may thay, Jessica lại là một trong số những gương mặt "được" ưu ái nhất.

Nữ idol thường xuyên lộ khoảnh khắc nhan sắc thật kém xa so với hình đã chỉnh sửa. Đặc biệt tại LHP Cannes 2 năm liền, cô nàng này đều trở thành tâm điểm tranh cãi vì góc zoom "tố" nhan sắc thật khác xa với ảnh đã tút tát.

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 2.

Jessica rất không "có duyên" với ống kính chân thực của các nhiếp ảnh gia quốc tế. Những hình ảnh được chụp căn góc và đầy đủ ánh sáng sẽ tôn lên nhan sắc của cô nàng, tuy nhiên visual không được lung linh, mệt mỏi cùng loạt khuyết điểm như phần khuôn miệng hằn rõ dấu vết thời gian sẽ bị bắt trọn trong khoảnh khắc cô nàng không cảnh giác như thế này

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 3.

Ảnh chỉnh sửa đã giấu được phần mỡ thừa ở cánh tay cho Jessica và làm trắng da, khiến phần make up của cô nàng sáng hơn, có sức sống hơn

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 4.

Chân chị vẫn dài miên man nhưng gương mặt không được lung linh như ảnh studio tung ra bị bóc mẽ rõ rệt

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 5.
Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 6.

Hình đã được tút tát kỹ càng và hình thực tế của Jessica quá khác nhau. Tuy nhiên fan cũng cho rằng, nữ idol bị "dìm" vì những góc ảnh không khéo, hầu như đều ở các "góc chết" khó ai "cân" được

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 7.

Trong ảnh góc cận được chỉnh sửa kỹ càng, Jessica xinh đẹp ngút ngàn, còn gây bão vì bộ cánh vừa lạ vừa đẹp hoàn hảo

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 8.

Ghi điểm với bộ cánh thời thượng, nhưng Jessica lại trông dừ hơn trông thấy trong điều kiện ánh sáng kém

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 9.
Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 10.

LHP Cannes 2018 là sự kiện giúp Jessica được truyền thông quốc tế biết đến với quy mô rộng hơn. Cô nàng gây xôn xao khi diện cả bộ đầm hồng nhuộm tím cả thảm đỏ, đeo cả bộ trang sức đắt giá. Trong ảnh hậu trường, "công chúa băng giá" hoá thân thành mỹ nhân thần tiên với nhan sắc mỹ miều, kiêu kỳ, quyến rũ miễn chê

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 11.
Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 12.
Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 13.

Tuy nhiên mọi thứ như đang từ thiên đường rơi xuống đáy vực, Jessica bị chính những ống kính chân thực của nhiếp ảnh gia nước ngoài "bóc mẽ" nhan sắc nhiều khuyết điểm. Sống mũi khác lạ, lớp make up bóng nhẫy, khoé miệng có nếp nhăn... tất cả những điểm yếu của Jessica lộ rõ ràng trên thảm đỏ Cannes

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 14.

Bức ảnh này thật sự đã trở thành "thảm hoạ", khoảnh khắc Jessica muốn quên nhất nhưng lại bị chia sẻ rầm rộ khắp MXH

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 15.
Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 16.
Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 17.

Cannes 2019, Jessica làm dậy sóng cả mạng xã hội toàn cầu với màn xuất hiện trên thảm đỏ. Cô nàng diện bộ đầm công chúa trắng tinh khôi, lộng lẫy khoe sắc như tiên giáng trần. Mọi mỹ từ được truyền thông sử dụng triệt để nhằm ca ngợi màn khoe sắc đỉnh cao của Jessica

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 18.

Truyền thông Hàn và người hâm mộ mê mẩn vì ngỡ đây là thời kỳ đỉnh cao của "công chúa băng giá"

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 19.

Tuy nhiên khi những bức ảnh chân thật của phóng viên quốc tế được tung ra, dân tình ngã ngửa khi được chứng kiến gương mặt bóng nhẫy của Jessica

Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 20.
Tội Jessica, cứ đi sự kiện quốc tế là bị bóc sạch nhan sắc thật: Ảnh PTS khác hẳn thực tế, sốc nhất là 2 lần ở Cannes - Ảnh 21.

Từ lớp make up loang lổ cho đến sống mũi của Jessica đều bị "soi" triệt để. Có thể thấy rằng, nhan sắc của cô nàng lần này đã cải thiện hơn rất nhiều so với năm 2018 nhưng vẫn lộ quá nhiều khuyết điểm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày