Tội cho BLACKPINK: Mãi chẳng được chốt ngày comeback hay tung "thính" gì mà "gà" mới YG chưa debut đã có lead single, poster ngày giờ đầy đủ

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 27/05/2020

Lắm lúc thắc mắc, phải chăng BLACKPINK "ăn hại" lắm hay sao mà YG cứ làm fan "nổi quạu"...

Mới đây, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc thành viên Yedam của boygroup tân binh TREASURE sẽ tung single và MV mở đường vào ngày 5/6 tới đây. Được biết, MV và single này thuộc khuôn khổ dự án debut của TREASURE, khả năng sẽ còn có nhiều single và những sản phẩm được phát hành trước thềm debut của nhóm. YG và Yedam sẽ không có kế hoạch quảng bá solo single này.

Tội cho BLACKPINK: Mãi chẳng được chốt ngày comeback hay tung thính gì mà gà mới YG chưa debut đã có lead single, poster ngày giờ đầy đủ - Ảnh 1.

Yedam (TREASURE) sẽ tung lead single cho dự án debut vào ngày 5/6 tới đây

Tuy nhiên, gương mặt còn lại sắp đại diện YG tham gia vào đấu trường Kpop tháng 6 là BLACKPINK mãi vẫn chưa thấy được chốt ngày comeback. Điều này khiến các BLINKs (cộng đồng fan của BLACKPINK) không khỏi cảm thấy tức giận và khó hiểu, khi công ty chỉ đưa ra kế hoạch vào từng tháng mà không ấn định ngày cụ thể để người hâm mộ nắm rõ.

Tội cho BLACKPINK: Mãi chẳng được chốt ngày comeback hay tung thính gì mà gà mới YG chưa debut đã có lead single, poster ngày giờ đầy đủ - Ảnh 2.

BLACKPINK thông báo comeback vào tháng 6, nhưng đến giờ vẫn chưa ấn định ngày cụ thể?

Trước đó vào ngày 18/5, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chi tiết liên quan đến kế hoạch comeback của BLACKPINK trong năm 2020 sau khi tuyên bố nhóm sẽ trở lại vào tháng 6. Theo đó, BLACKPINK sẽ tung sản phẩm "mở đường" vào tháng 6, sau đó tiếp tục là 1 ca khúc vào tháng 7 hoặc 8 trước khi có full album đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 9 năm nay.

Có thể thấy việc tung single mở đường rồi phát hành full album của BLACKPINK khá giống hoạt động của các sao US UK, cho thấy YG và cả nhóm đang ôm tham vọng mở rộng sức ảnh hưởng ở thị trường quốc tế. Tuy nhiên, chừng nào chưa có teaser thì fan BLACKPINK vẫn chưa thể tin được! 

Tội cho BLACKPINK: Mãi chẳng được chốt ngày comeback hay tung thính gì mà gà mới YG chưa debut đã có lead single, poster ngày giờ đầy đủ - Ảnh 3.

"Chừng nào có teaser thì tin!" - khẩu hiệu quen thuộc của fan BLACKPINK

Vả lại, YG chỉ thông báo rằng tháng nào sẽ có lịch trình, nhưng tháng 6 đã tới gần sát rồi mà ngày cụ thể vẫn còn chưa có. Điều này cho thấy rằng thực sự việc comeback của BLACKPINK không được sắp xếp một cách hiệu quả, gấp rút và thiếu tổ chức. 

Fan lại nhớ đến câu chuyện Lisa chia sẻ khi ghi hình cho Thanh Xuân Có Bạn, rằng cô nàng từng được thông báo quay MV trước... 1 ngày. Người hâm mộ đoán rằng đó chính là sản phẩm "Kill This Love", khi các cô nàng Hắc Hường phải comeback vội vàng cứu công ty. Nhưng dù lý do là gì, thì cũng khiến fan vừa lo cho các cô gái vừa chán ghét cách làm việc của YG Entertainment. 

Lisa chia sẻ từng được thông báo quay MV trước... 1 ngày!

Trước thềm comeback, BLACKPINK đã thiết lập hàng loạt thành tích mới. Màn kết hợp với Lady Gaga cũng đã sắp tới ngày được "thả xích". Giờ đây người hâm mộ chỉ mong 4 cô gái sớm thông báo lịch trình cụ thể, để fan chuẩn bị cho một mùa comeback thật hoành tráng và hậu thuẫn BLACKPINK nhiều nhất có thể. 

Tội cho BLACKPINK: Mãi chẳng được chốt ngày comeback hay tung thính gì mà gà mới YG chưa debut đã có lead single, poster ngày giờ đầy đủ - Ảnh 5.

"Kill This Love" cán mốc 13 triệu likes...

Tội cho BLACKPINK: Mãi chẳng được chốt ngày comeback hay tung thính gì mà gà mới YG chưa debut đã có lead single, poster ngày giờ đầy đủ - Ảnh 6.

...Video dance practice của "DDU-DU DDU-DU" đạt 300 triệu views

Tội cho BLACKPINK: Mãi chẳng được chốt ngày comeback hay tung thính gì mà gà mới YG chưa debut đã có lead single, poster ngày giờ đầy đủ - Ảnh 7.

...lượng album donate cũng đã đạt 300.000 tại Trung Quốc, BLACKPINK còn chờ gì mà không thông báo ngày comeback đi thôi!

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Tội cho BLACKPINK: Mãi chẳng được chốt ngày comeback hay tung thính gì mà gà mới YG chưa debut đã có lead single, poster ngày giờ đầy đủ - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm