Lisa gây sốc khi tiết lộ chỉ có 1 ngày tập luyện trước khi quay MV của BLACKPINK, fan đoán ngay là “Kill This Love” ra gấp để “cứu” YG?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 25/05/2020

Lịch trình gấp gáp khiến Lisa không có nhiều thời gian học vũ đạo, tuy nhiên main dancer của BLACKPINK vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Trong tập mới nhất của "Thanh Xuân Có Bạn 2"Lisa đã kết hợp cùng dàn học trò trên sân khấu "I’m Not Yours" siêu mãn nhãn. Dù "Lạp lão sư" và các thí sinh không thể gặp nhau, biểu diễn trực tiếp nhưng đôi bên vẫn cố gắng tập luyện thật ăn ý, qua đó đem đến cho khán giả một tiết mục mãn nhãn.

Team Lisa trình diễn "I'm Not Yours"

Đáng chú ý, Lisa tiết lộ cô học thuộc vũ đạo ca khúc "I’m Not Yours" trong vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ. Thế nhưng đây không phải lần đầu thành viên BLACKPINK phải học các động tác nhảy trước "deadline" trong thời gian gấp gáp như vậy. Trong khuôn khổ chương trình, nữ idol đã kể lại kỉ niệm chỉ có đúng… 1 ngày để luyện tập vũ đạo trước khi tiến hành ghi hình MV mới.

Lisa cho biết: "Trong 1 lần quay MV, vì tôi có lịch trình cùng lúc… Việc gặp vấn đề như vậy sau khi debut là chuyện bình thường. Tôi chỉ có đúng 1 ngày để tập luyện. Sau khi luyện tập, tôi đã trở về nhà và cố nhớ lại từng động tác nhảy trong lúc đánh răng".

Lisa tiết lộ chỉ có 1 ngày để tập nhảy trước khi quay MV (phút 3:42)

Việc phải luyện vũ đạo gấp gáp cho kịp tiến độ quay MV quả là thử thách lớn với Lisa bởi chẳng dễ để có thể thuộc các động tác nhảy trong thời gian ngắn, nhất là khi cô còn vướng lịch trình cá nhân. Thế nhưng "em gái quốc tế" vẫn nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, đã vậy còn thể hiện khả năng học vũ đạo thần tốc khi thuộc lòng động tác chỉ trong 1 ngày khiến nhiều người cảm phục.

Từng tập vũ đạo trước khi quay MV 1 ngày, còn giờ đây Lisa học động tác nhảy trong sân khấu collab với thí sinh chỉ trong vòng 2 tiếng

Sau lời kể của Lisa, 1 số fan còn đoán rằng MV mà nữ idol nhắc đến chính là "Kill This Love" – sản phẩm âm nhạc mới nhất của BLACKPINK, phát hành vào tháng 4/2019. Ở thời điểm đó YG đang lao đao vì scandal của Seungri, cổ phiếu liên tục tuột dốc không phanh, do đó màn comeback của BLACKPINK được xem là biện pháp "cứu cánh" của công ty.

Lisa gây sốc khi tiết lộ chỉ có 1 ngày tập luyện trước khi quay MV của BLACKPINK, fan đoán ngay là “Kill This Love” ra gấp để “cứu” YG? - Ảnh 4.
Lisa gây sốc khi tiết lộ chỉ có 1 ngày tập luyện trước khi quay MV của BLACKPINK, fan đoán ngay là “Kill This Love” ra gấp để “cứu” YG? - Ảnh 5.
Lisa gây sốc khi tiết lộ chỉ có 1 ngày tập luyện trước khi quay MV của BLACKPINK, fan đoán ngay là “Kill This Love” ra gấp để “cứu” YG? - Ảnh 6.

Fan đoán MV Lisa nhắc tới là "Kill This Love" - màn comeback được chuẩn bị gấp gáp để vực dậy YG

Vì lí do này mà nhóm đã có sự chuẩn bị vô cùng gấp gáp. Đại diện YG từng cho biết MV "Kill This Love" được quay trong 4 ngày đêm liên tiếp, chứng tỏ các cô gái đã phải luyện tập gấp rút để đảm bảo tiến độ ghi hình. 

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Dù khó khăn như vậy nhưng BLACKPINK vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, biến "Kill This Love" trở thành 1 trong những siêu phẩm được săn đón nhất năm 2019. Tuy nhiên người hâm mộ không mong điều này lặp lại với MV trong màn comeback sắp tới của nhóm, nhất là gần đây Jennie bị chấn thương, chân của Lisa cũng xuất hiện nhiều vết bầm, dự báo rằng vũ đạo của ca khúc mới sẽ rất "khoai".

 Nguồn tham khảo: FB

Lisa gây sốc khi tiết lộ chỉ có 1 ngày tập luyện trước khi quay MV của BLACKPINK, fan đoán ngay là “Kill This Love” ra gấp để “cứu” YG? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm