Tối 6/5: Thêm 1 tỉnh thông báo khẩn cho học sinh nghỉ học từ 10/5

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:34 06/05/2021

Trong tối ngày 6/5, thêm một địa phương thông báo cho học sinh nghỉ học từ ngày 10/5.

Trong tối 6/5, UBND Ninh Bình đã gửi công văn khẩn đến học sinh về việc tạm dừng đến trường.

Cụ thể: UBND tỉnh yêu cầu các cơ sở giáo dục mầm non tạm dừng hoạt động, đồng thời cho các em học sinh nghỉ từ ngày 10/5 cho đến khi có thông báo mới. Ngoài ra, tỉnh Ninh Bình còn yêu cầu các cơ sở giáo dục phổ thông triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Ninh Bình chưa có ca mắc Covid-19. Tỉnh này đang tập trung cao độ công tác phòng chống dịch bệnh khi liền kề tỉnh Hà Nam có các ca bệnh Covid-19 lây lan ngoài cộng đồng.

Tối 6/5: Thêm 1 tỉnh thông báo khẩn cho học sinh nghỉ học từ 10/5 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước đó cũng trong tối 6/5, UBND TP.HCM cũng đã ra thông báo cho học sinh toàn thành phố được nghỉ học từ ngày 10/5 cho đến khi có thông báo mới. Toàn thành phố sẽ cho học sinh nghỉ học kì II sớm để phòng chống dịch.

Riêng học sinh lớp 9 và 12, tùy theo điều kiện cụ thể, hiệu trưởng các trường sẽ cân nhắc, xây dựng phương án duy trì tổ chức học tập trực tiếp nhưng phải tuân thủ đầy đủ các quy định phòng chống dịch COVID-19.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm