Tóc Tiên nhảy bài mới của mình như "trả bài" nhìn mà muốn quạu, nhưng tuyên bố 1 câu chắc anh chồng Touliver sẽ vui lắm đây?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 16/12/2021

Bạn xem Tóc Tiên thực hiện vũ đạo cho ca khúc Em Đã Có Người Mới chưa?

Mới đây, Tóc Tiên đã đăng tải lên tài khoản TikTok đoạn clip cô thực hiện vũ đạo trên nền bản remix của ca khúc mới - Em Đã Có Người Mới. Là một bản pop swing kết hợp với một chút r&b đầy hoài niệm, Em Đã Có Người Mới những ngày qua đã gặt hái được những thành công nhất định, mang về nhiều lời khen ngợi cho Tóc Tiên.

Là một nữ ca sĩ vừa có giọng hát thực lực, vừa có khả năng vũ đạo tốt, tuy nhiên, phiên bản vũ đạo của Em Đã Có Người Mới có gì đó sai sai?

Tóc Tiên thực hiện vũ đạo ca khúc Em Đã Có Người Mới nhìn mà đứng hình...

Không biết có chuyện gì mà Tóc Tiên lại nhảy cứ như đang "trả bài", động tác "quơ quào" vài cái như cho có. Bên cạnh đó còn là khuôn mặt chán chường nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Quá quen với một Tóc Tiên "cỗ máy nhảy" trên sân khấu, nay nhìn phiên bản vũ đạo này, khán giả hẳn cũng không quen....

Đến cuối cùng, sau khi "trả bài" đã quá mệt mỏi, Tóc Tiên... phát quạu và tuyên bố "Cọc, không thèm có người mới luôn!" sau đó tắt màn hình. Mới hôm trước tuyên bố "Em đã có người mới" và bị ông xã Touliver "hờn dỗi" nhẹ nhàng, đến nay tuyên bố "Không thèm có người mới luôn" chắc ông trùm của SpaceSpeakers cũng vui như mở hội trong bụng đây...

Clip: TikTok - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14