Tóc Tiên nghe tin G-Dragon hẹn hò, chấn động đến nỗi muốn đình công chuyện bếp núc, dán mắt vào tivi và nghe nhạc "oppa"

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 24/02/2021

Tóc Tiên của ngày thường chăm chỉ vào bếp và siêng năng nấu nướng lắm cơ mà?

Ngày hôm nay, nếu hỏi rằng tin gì "hot" nhất thì có lẽ rất nhiều người sẽ trả lời rằng đó là chuyện G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò. Không chỉ các fan, khán giả mà rất nhiều sao Vbiz cũng không thể "ngoảnh mặt làm ngơ" trước thông tin này.

Thậm chí, nghe tin này xong, cô nàng Tóc Tiên còn "chấn động" đến mức muốn xỉu, rồi còn mất hết cả tinh thần nấu nướng rồi đây này!

Tóc Tiên nghe tin G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò chỉ biết thốt lên "Oh my God xỉu"...

Tóc Tiên nghe tin G-Dragon hẹn hò, chấn động đến nỗi muốn đình công chuyện bếp núc, dán mắt vào tivi và nghe nhạc oppa - Ảnh 1.

Sau đó, Tóc Tiên liền mở nhạc "oppa" ra vừa nghe vừa nấu ăn, vẫn mang tinh thần yêu bếp núc của ngày thường.

Tóc Tiên nghe tin G-Dragon hẹn hò, chấn động đến nỗi muốn đình công chuyện bếp núc, dán mắt vào tivi và nghe nhạc oppa - Ảnh 2.

Ấy thế mà, nghe nhạc chán chê, Tóc Tiên lại lười đi nấu ăn rồi kêu gọi người nấu giùm. Phải chăng vẫn chưa hoàn hồn trước tin sốc này?

Tóc Tiên nghe tin G-Dragon hẹn hò, chấn động đến nỗi muốn đình công chuyện bếp núc, dán mắt vào tivi và nghe nhạc oppa - Ảnh 3.

Dành cho những ai chưa biết thì cô nàng Tóc Tiên rất thường xuyên vào bếp, chăm chỉ nấu ăn mỗi ngày và đặc biệt là tài nghệ nấu ăn rất đáng nể. Ấy vậy mà hôm nay Tóc Tiên cũng mất tinh thần nấu nướng thì biết là tin tức gây "chấn động" đến cô cỡ nào rồi đấy!

Thôi thì, chờ Tóc Tiên lấy lại tinh thần nấu nướng, nhìn lại vài tác phẩm bếp núc của cô vậy nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm