Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!”

Hkeo, Theo Trí Thức Trẻ 23:14 04/04/2022

Màn comeback của BIGBANG sau nhiều năm vắng bóng đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.

Vào 22 giờ ngày 4/4 (theo giờ Việt Nam), BIGBANG đã chính thức có màn "tái xuất" làng nhạc với MV Still Life. Đây là lần trở lại đầu tiên của boygroup hàng đầu Kpop sau 4 năm vắng bóng. Chính vì vậy mà kể từ khi xác nhận comeback, mọi động thái của BIGBANG đều nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Still Life - BIGBANG

Trước thềm phát hành ca khúc, màn comeback của BIGBANG đã luôn khiến dân tình sục sôi đứng ngồi không yên, chờ đợi từng giây phút để được nghe Still Life. Sự bàn tán sôi nổi từ cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới đã khiến BIGBANG nhanh chóng lọt top trending trên Twitter, minh chứng cho sức hút mạnh mẽ dù đã trải qua nhiều năm của boygroup nhà YG. Những hashtag thuộc top trending đều là sự mong chờ cùng tình yêu của người hâm mộ với sự trở lại lần này của BIGBANG.

Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!” - Ảnh 2.

BIGBANG lọt top trending Twitter trước thềm comeback

Một vài bình luận của netizen:

- Bài hát comeback mà sao nghe giống như một lời chia tay vậy?

- Chờ mãi các chồng em mới ra MV sau nhiều năm trông ngóng.

- Nổi da gà luôn. 10 năm thanh xuân của tôi. Không có đỉnh nhất chỉ có đỉnh hơn.

- Hay nhưng mà sao tôi thấy buồn quá! Khóc hoài không nín.

- Sự trở lại của những ông hoàng, với tôi không ai có thể vượt qua được BIGBANG.

- Không phải fan chỉ vô tình nghe nhưng giọng của Taeyang đỉnh thật đấy, chân thành, da diết, rung đông. Tua đi tua lại khúc Taeyang hát.

Đặc biệt, điều khiến dân tình chú ý trong lần comeback này của các chàng trai chính là hàng loạt project của cộng đồng V.I.P - người hâm mộ của BIGBANG trên toàn thế giới trước thềm phát hành sản phẩm.

Các fan tại Hàn Quốc đã tạo dựng biển quảng cáo cho Still Life vô cùng hoành tráng tại Hamilton Shopping Mall Itaewon, Seoul. Project này nổi bật và hoành tráng đến mức còn được lên hẳn story Instagram của T.O.P. Ngoài ra, người hâm mộ tại Hàn còn chơi lớn khi quảng bá cho lần trở lại này của các chàng trai tại ga Hongdae.

Cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam cũng không hề kém cạnh khi thực hiện project chào mừng BIGBANG comeback cực kỳ độc đáo tại Sun Wheel Đà Nẵng.

Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!” - Ảnh 3.

Project hoành tráng trước thềm comeback của fan Hàn được T.O.P đăng tải lên Instagram

Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!” - Ảnh 4.

Project của fan Việt tại Sun Wheel Đà Nẵng

Project vô cùng nổi bật chào mừng sự trở lại của BIGBANG

MV Still Life vừa mới ra mắt đã thu hút sự chú ý và bàn tán sôi nổi của đông đảo người hâm mộ. Nội dung ca khúc khắc hoạ quãng thời gian đã qua của các thành viên, mỗi cảnh quay đều tượng trưng cho 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm. Đây là sản phẩm đầu tiên sau 4 năm kể từ Flower Road và giữ đúng lời hứa với người hâm mộ "Hãy gặp lại nhau khi hoa nở".

Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!” - Ảnh 6.

BIGBANG đã chính thức trở lại với Still Life

Sau khi theo dõi MV, không chỉ netizen mà những nghệ sĩ như Tóc Tiên, Diệu Nhi, Anh Tú... cũng vô cùng xúc động khi chứng kiến màn comeback sau 4 năm của BIGBANG.

Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!” - Ảnh 7.
Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!” - Ảnh 8.

Tóc Tiên "tan nát" vì BIGBANG 1 khung hình chung cũng không có

Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!” - Ảnh 9.
Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!” - Ảnh 10.

Bạn thân Tóc Tiên là cô nàng Hạt Mít chia sẻ lại lời bài hát: "Tạm biệt thanh xuân của tôi, 4 mùa xuân hạ thu đông tuyệt đẹp của chúng ta" kèm câu nói "Một phần thanh xuân đã đi mất rồi!"

Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!” - Ảnh 11.
Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!” - Ảnh 12.

Cả Diệu Nhi...

Dàn sao Việt và nhiều người trẻ khóc cười với MV như lời chia tay của BIGBANG: “Một phần thanh xuân đã mất đi rồi!” - Ảnh 13.

... lẫn"người yêu tin đồn" Anh Tú đều rơm rớm khi xem MV

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/toc-tien-dieu-nhi-anh-tu-hoa-chung-1-cam-xuc-khi-xem-mv-moi-cua-bigbang-rom-het-nuoc-mat-20220404230627047.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm