Tốc Chiến và Liên Quân đua nhau thể hiện sự hào phóng, "ngư ông đắc lợi" vẫn là game thủ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 07/04/2021

Sự cạnh tranh giữa 2 tựa game MOBA trên di động hàng đầu hiện nay: Liên Quân Mobile - LMHT: Tốc Chiến là điều đã được dự báo từ trước.

Ngay sau khi xuất hiện, Tốc Chiến đã tặng miễn phí game thủ hơn 20 tướng cùng một số skin. Liên Quân Mobile trong thời gian qua cũng liên tiếp tặng miễn phí tướng mới cùng nhiều sự kiện nhận về skin chất lượng. Càng ngày, cuộc đua so kè "độ hào phóng" của 2 ông lớn làng game này càng được thể hiện rõ hơn bao giờ hết.

Ra mắt vào cuối năm 2020, Tốc Chiến đã nhận về sự quan tâm của đông đảo game thủ trên toàn cầu bởi đây là phiên bản mobile của LMHT, cái tên đã quá nổi tiếng và làm nên tên tuổi của Riot Games. Tuy nhiên, tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á thì Tốc Chiến sẽ phải giải quyết bài toán này một cách khó khăn hơn khi vốn đã tồn tại một đối thủ nắm giữ thị trường trước đó. Sự ra đời của Tốc Chiến cũng đánh dấu sự cạnh tranh nảy lửa trong làng MOBA và hiện tại vẫn vô cùng nóng bỏng.

Tốc Chiến và Liên Quân đua nhau thể hiện sự hào phóng, ngư ông đắc lợi vẫn là game thủ! - Ảnh 1.

Tốc Chiến - ra tướng nào FREE tướng đó

Ngay khi được chính thức ra mắt, game thủ thử trải nghiệm Tốc Chiến đã lập tức nhận về 10 vị tướng miễn phí ngay trong những cấp độ đầu tiên. Điều này là một ví dụ điển hình cho thấy mức độ đầu tư của Riot Games trong việc tiếp cận game thủ từ trải nghiệm đầu tiên.

Không dừng lại ở đó, những sự kiện và nhiệm vụ ingame còn mang về không ít rương tướng và skin miễn phí. Thế nên chỉ cần chơi game "sương sương" thì game thủ cũng đã nhận được 1 lượng tướng ổn định để leo rank rồi.

Tốc Chiến và Liên Quân đua nhau thể hiện sự hào phóng, ngư ông đắc lợi vẫn là game thủ! - Ảnh 2.

Game thủ chăm chỉ làm các nhiệm vụ sự kiện hầu như đều vượt qua mốc 30 tướng Tốc Chiến dù tựa game này mới ra mắt hơn 1 tháng

Ngay sau đó là liên tiếp những màn ra mắt tướng mới và tất cả đều được nhận về miễn phí nếu như game thủ hoàn thành nhiệm vụ. Cùng với tướng là các rương skin ngẫu nhiên cũng được tặng khá thường xuyên và phụ thuộc vào "nhân phẩm" của chính chủ.

Một game thủ Tốc Chiến cho biết, dù không có nhiều thời gian online với khoảng 200 trận đấu từ khi ra mắt đến nay nhưng anh vẫn có hơn 30 tướng và gần 10 skin. Đáng nói hơn chúng đều là hàng miễn phí.

Tốc Chiến và Liên Quân đua nhau thể hiện sự hào phóng, ngư ông đắc lợi vẫn là game thủ! - Ảnh 3.

Nhiều sự kiện miễn phí tướng đã được Tốc Chiến cho ra mắt

Dàn tướng mới nhất của Tốc Chiến: Ngộ Không, Katarina, Darius, Draven, Leona, Diana, Pantheon... đều đến tay game thủ dưới dạng tặng FREE.

Liên Quân Mobile - tặng quà ngập server, có cả skin hữu hạn siêu xịn

Là tựa game đã có "thâm niên" hơn 4 năm tại Việt Nam, với game thủ Liên Quân Mobile thì chuyện tặng tướng dường như đã quá bình thường. Vậy nên các skin sẽ là món quà khiến game thủ phấn khích hơn cả. Thậm chí, trong những sự kiện đặc biệt thì Garena còn "chơi lớn" tặng miễn phí nhiều skin xịn bậc S, SS và không ít skin hữu hạn: Volkath Xung thiên thần tướng, Florentino Seven, Ngộ Không Nhóc tì bá đạo bậc II...

Đó là chưa kể nhiều vật phẩm miễn phí cũng rất giá trị từ những sự kiện của Liên Quân Mobile vẫn diễn ra đều đặn.

Tốc Chiến và Liên Quân đua nhau thể hiện sự hào phóng, ngư ông đắc lợi vẫn là game thủ! - Ảnh 4.

Nhiều skin Liên Quân xịn đã được tặng miễn phí và được cộng đồng Liên Quân hưởng ứng

Thêm nữa, với các game thủ Liên Quân lâu năm thì các vị tướng mới trước đây đều được bán bằng Quân Huy thì thậm chí nay còn được tặng miễn phí cho game thủ ngay khi vừa ra mắt. Có lẽ điều này một phần không nhỏ do sức nóng mà Tốc Chiến đang phả vào.

Tốc Chiến và Liên Quân đua nhau thể hiện sự hào phóng, ngư ông đắc lợi vẫn là game thủ! - Ảnh 6.

Tạm kết, cuộc chiến giành thị phần MOBA trên di động tại Việt Nam vẫn vô cùng căng thẳng, Liên Quân và Tốc Chiến chính là 2 nhân vật chính trong cuộc đua này. Từ việc thu hút, giữ chân game thủ cho đến "cuộc chiến kim tiền" hàng tỷ đồng cho các giải đấu Esports...

Nhưng suy cho cùng, người lợi nhất vẫn chính là các game thủ cùng nhiều quà tặng liên tục được nhận về. Trước đây, sự độc tôn của Liên Quân Mobile khiến không ít người chơi phàn nàn nhưng khi nảy sinh sự cạnh tranh thì tựa game này cũng rất biết cách làm hài lòng game thủ của mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm