Đây là những vị tướng "sống dai" khủng khiếp nhất Liên Quân, trùm cuối hồi máu chẳng khác nào "Tế đàn di động"!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 05/04/2021

Với việc những trang bị như Sách truy hồn, Đao truy hồn... bị giảm sức mạnh thì các vị tướng "siêu hồi máu" trong Liên Quân đang trở lại vô cùng mạnh mẽ.

Hồi máu là một khả năng đầy thú vị trong Liên Quân Mobile giúp các vị tướng có thể tự hồi phục hay thậm chí là hồi phục cho cả đồng đội. Nếu như khả năng hút máu có thể bổ sung khá dễ dàng từ một số trang bị công vật lý, công phép và phù hợp với các tướng gây nhiều sát thương thì hồi máu lại thiên về bộ chiêu thức riêng biệt của một số vị tướng. À còn cả Phù chú trường sinh nữa chứ, nhưng trang bị này rất ít người sử dụng.

Vậy bạn đã từng đặt ra câu hỏi, đâu là những vị tướng hồi phục khủng khiếp nhất Liên Quân Mobile hay chưa? Đây sẽ là câu trả lời cho bạn nhé!

Y'Bneth

Dù không còn hot trong vài mùa trở lại đây, tuy nhiên với việc các trang bị giảm hồi máu yếu đi thì Y'Bneth cũng manh nha trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong vai trò trợ thủ. Sở hữu chiêu cuối Hạt giống sinh mệnh cực bá đạo, Y'Bneth vừa có thể gây sát thương, làm chậm, tạo lá chắn cho bản thân và hồi phục cực khủng trong khi sử dụng chiêu thức này. Đó là chưa kể nội tại Đất mẹ cũng giúp Y'Bneth hồi phục nhanh chóng khi tiến vào bụi cỏ.

Đây là những vị tướng sống dai khủng khiếp nhất Liên Quân, trùm cuối hồi máu chẳng khác nào Tế đàn di động! - Ảnh 1.

Y'Bneth đang được thử nghiệm bộ chiêu thức mới hữu dụng hơn tại Máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile

Thêm nữa, Y'Bneth có khả năng câu kéo và gây ra lượng khống chế lớn nên rất phù hợp những đội hình giao tranh tổng mạnh. Nếu đủ trang bị, đây thực sự là "cây đại thụ" sẵn sàng chắn mọi sát thương cho hàng sau.

Lữ Bố

Vị tướng này đang là hot pick hàng đầu meta hiện tại ở vị trí đi rừng và cả solo đường Tà thần. Khi đi rừng, Lữ Bố có khả năng càn lướt từ rất sớm - ngay sau vòng rừng đầu tiên; sẵn sàng băng trụ, giao tranh thiếu người... nhờ khả năng hồi máu siêu bá đạo, từ đó snowball lợi thế mạnh và dứt điểm trận đấu.

Chiêu cuối Chiến thần của Lữ Bố sở hữu hiệu ứng hồi máu khá độc đáo khi lập tức hồi 10% máu đã mất và mỗi khi sử dụng đòn đánh thường, chiêu thức trúng mục tiêu sẽ được hồi số máu nhất định (tăng thêm theo công vật lý). Thế nên đừng nhầm tưởng là Lữ Bố cần hút máu nhé!

Đây là những vị tướng sống dai khủng khiếp nhất Liên Quân, trùm cuối hồi máu chẳng khác nào Tế đàn di động! - Ảnh 2.

Lữ Bố hiện tại đi rừng hay đi solo lane đều rất mạnh

Taraa

Một vị tướng khác ở đường Tà thần Caesar từ rất lâu đời là Taraa cũng có mặt trong danh sách này. Dù không còn được ưa chuộng nhưng Taraa vẫn là một tướng đỡ đòn "trâu bò" nhất game với khả năng hồi phục vô cùng bá đạo.

Với chiêu cuối Thân thể thép, Taraa sẽ hồi 8% máu tối đa mỗi giây, kéo dài 9 giây ở cấp độ cao nhất. Cộng thêm lượng máu cơ bản sẵn có và các trang bị phòng thủ thì đây thực sự là một dàn chắn quá tuyệt vời sẵn sàng càn lướt mọi giao tranh. Thêm nữa, phép phù hiệu Thánh châu giúp hồi nhanh chiêu cuối là rất phù hợp với vị tướng này.

Đây là những vị tướng sống dai khủng khiếp nhất Liên Quân, trùm cuối hồi máu chẳng khác nào Tế đàn di động! - Ảnh 3.

Taraa là một tướng đỡ đòn siêu hồi phục khi sử dụng Mộc giáp và Thánh châu ở nhánh phụ

Dextra

Khả năng độc đáo mà chỉ duy nhất Dextra có trong Liên Quân Mobile chính là càng nhận sát thương thì càng hồi máu cùng chiêu cuối Hiến tế. Trong thời gian 3 giây hiệu lực của chiêu thức này, khả năng hồi máu của Dextra là vô hạn và vị tướng này sẵn sàng băng vào Tế đàn đối thủ chỉ để "hồi máu nhiều hơn".

Do đó, sức càn lướt của Dextra là rất mạnh mẽ, hiện tại số lượng người chơi cô nàng này cũng tương đối cao, nhất là ở đường Caesar và trợ thủ.

Đây là những vị tướng sống dai khủng khiếp nhất Liên Quân, trùm cuối hồi máu chẳng khác nào Tế đàn di động! - Ảnh 4.

Dextra từ khi xuất hiện đã được biết đến là vị tướng có khả năng hồi máu cực khủng

Payna

Được mệnh danh là "Tế đàn di động", thực sự nếu trong đội hình có Payna thì nhiều khi giao tranh liên tục mà chẳng cần về Tế đàn để hồi máu. Bởi lẽ, Payna vốn đã hồi máu cực khủng với chiêu 1 Ánh sáng thần thánh thì nay càng bá đạo bởi chiêu cuối Kết giới sinh mệnh cũng chuyển thành tạo lá chắn và hồi máu nốt.

Là tướng trợ thủ nên khả năng hồi phục của Payna có thể giúp cả đồng đội hồi phục cực khủng. Với Payna trong đội hình thì khả năng tái giao tranh là cực kỳ mạnh mẽ, có chăng chỉ Rouie cùng khả năng "ship" đồng đội mới có thể sánh vai mà thôi.

Đây là những vị tướng sống dai khủng khiếp nhất Liên Quân, trùm cuối hồi máu chẳng khác nào Tế đàn di động! - Ảnh 6.

Sách truy hồn và Đao truy hồn bị giảm sức mạnh, Payna đang trở lại mạnh mẽ với tỉ lệ thắng cũng rất cao

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14