Ông hoàng cày thuê Liên Quân, từng “võ mồm” chê bai nhiều team Tốc Chiến chính thức trở lại nghiệp tuyển thủ

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 04/04/2021

Mới đây, cộng đồng game thủ bất ngờ trước thông tin một trong những tuyển thủ nổi tiếng của Liên Quân đã chính thức trở lại nghiệp thi đấu cho Tốc Chiến.

Nói đến Bé Chanh thì có lẽ không ai còn lạ lẫm gì với cái tên này. Từng là một tuyển thủ, thần rừng nổi tiếng của Liên Quân Mobile cho đến khi bị Garena cấm cửa vĩnh viễn vì dính đến cày thuê. Cũng từ đó, Bé Chanh không còn xuất hiện với tư cách tuyển thủ nữa mà chuyển sang streamer Liên Quân. Và đây cũng là thời điểm mà Bé Chanh trở nên nổi tiếng hơn và được nhiều người biết tới hơn.

Ông hoàng cày thuê Liên Quân, từng “võ mồm” chê bai nhiều team Tốc Chiến chính thức trở lại nghiệp tuyển thủ - Ảnh 1.

Sau đó, khi mà Liên Minh: Tốc Chiến bắt đầu được phát hành thì cư dân mạng bắt đầu quen với hình ảnh Bé Chanh livestream Liên Minh: Tốc Chiến. Thậm chí, khi được hỏi không chơi Liên Quân nữa à, streamer này còn không ngần ngại nói phũ: "Liên Quân giờ bị người ta gọi là dead game, trash game,... nói chung là những gì tồi tệ nhất. Dù nói như vậy là hơi quá đáng thật".

Ông hoàng cày thuê Liên Quân, từng “võ mồm” chê bai nhiều team Tốc Chiến chính thức trở lại nghiệp tuyển thủ - Ảnh 2.

Tiếp đó, không chỉ là xuất hiện với tư cách streamer Tốc Chiến, Bé Chanh còn trở thành "tuyển thủ" góp mặt trong Showmatch Pentaboom và giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Sau đó, tại giải đấu Icon Series Sea, Bé Chanh trở thành một "nhà phân tích" trên bàn chiến thuật sau mỗi trận đấu.

Ông hoàng cày thuê Liên Quân, từng “võ mồm” chê bai nhiều team Tốc Chiến chính thức trở lại nghiệp tuyển thủ - Ảnh 3.

Lúc đó, nhiều người hẳn vẫn không quên cách mà Bé Chanh nhận xét về nhiều đội tuyển Tốc Chiến khi đó, thậm chí còn nhiều lần chê bai về cách chọn tướng, chiến thuật… Đến bây giờ, khi mà Bé Chanh chính thức trở thành một tuyển thủ thực sự để góp mặt trong giải đấu Icon Series Sea Mùa Hè 2021 sắp tới, nhiều game thủ Tốc Chiến đang rất muốn xem tuyển thủ này thi đấu ra sao. "Bé Chanh lên live giải chê bai các team ghê lắm xem vào giải thế nào đây" – một game thủ Tốc Chiến bình luận.

Ông hoàng cày thuê Liên Quân, từng “võ mồm” chê bai nhiều team Tốc Chiến chính thức trở lại nghiệp tuyển thủ - Ảnh 4.

Tất nhiên, Bé Chanh là một trong những tên tuổi khá lớn của dòng game MOBA di động tại Việt Nam và khả năng của Bé Chanh là điều không thể chối cãi. Nhưng Tốc Chiến và Liên Quân vốn dĩ là hai tựa game khác biệt nhau rất lớn nên cũng chưa thể khẳng định Bé Chanh có thành công như mong đợi hay không. Điều này cần phải chờ đợi vào tương lai, khi mà giải đấu Icon Series Mùa Hè sắp tới diễn ra, Bé Chanh có "múa" giỏi như những gì đã thể hiện trên bàn phân tích chiến thuật tại Icon Series Sea tiền mùa giải hay không.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm