Toàn năng như "Chị Trợ Lý" Mỹ Tâm: Chỉ 104 giây trailer mà đã tung 5 "phép thần thông" chốn văn phòng cực bảnh!

Paul, Theo Helino 23:30 18/12/2018

Cô nàng Doanh của Mỹ Tâm trong "Chị Trợ Lý Của Anh" chỉ trong một đoạn trailer ngắn, đã tung ra mọi thể loại tài năng, tài lẻ khiến anh chàng Tổng Giám Đốc phải bất ngờ thán phục.

Tối ngày 18/12, phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh đã tung trailer chính thức với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm và nam diễn viên Mai Tài Phến. Với vai diễn đầu tay, Mỹ Tâm sẽ khiến fan ngất ngứ ngừ khi hóa thân vào vai một chị trợ lý "toàn năng", cực kỳ đa tài và siêu cấp ngầu.

1. Uống bia thay nước

Nhân vật Doanh (Mỹ Tâm) trong Chị Trợ Lý Của Anh có biệt tài uống bia rượu như... nước lã. Đó chính là nhờ thú vui nhậu nhẹt hằng đêm của chị. Tuy không hề lành mạnh, nhưng điều này lại khiến Doanh trở nên cực kỳ ngầu và đáng nể bên bàn nhậu bởi trong giới kinh doanh người ta thường đánh giá thấp phái yếu chỉ vì không biết nhậu nhẹt.

2. Siêu thông minh

Trong kỳ thi kiểm tra đầu vào của công ty Nam Việt, nơi mà Doanh nộp đơn xin việc làm, người giám thị đã nói rõ rằng Tổng Giám Đốc cần một trợ lý có kiến thức toàn diện về tất cả các mảng cần thiết trong việc kinh doanh. Đó là một khối lượng kiến thức khổng lồ để thể hiện trong một bài kiểm tra đầu vào, vậy mà cô nàng Doanh vẫn là người đầu tiên hoàn thành bài kiểm tra.

3. Cực kỳ tự tin và ăn nói lưu loát

Trong đoạn trailer, rõ ràng là anh chàng Tổng Giám Đốc trẻ đang "để bụng" bà chị Doanh về một chuyện nhỏ nào đó. Thế nhưng, bằng tài ăn nói của mình, Doanh đã thuyết phục thành công anh chàng giám đốc gác thù hằn qua một bên mà lựa chọn Doanh làm trợ lý của mình.

Câu thoại chứng tỏ sự thông minh và tự tin của Doanh: " Không bao giờ có một trợ lý nào giỏi như chị nữa đâu! Đừng vì chuyện cũ mà hỏng chuyện mới".

Mặt khác, trong một buổi họp lớn, Doanh còn tự tin thuyết trình về kế hoạch kinh doanh mới của công ty. Cô như đang làm chủ buổi họp với thần thái cực kỳ tự tin, đĩnh đạc.

4. Siêu rành ngoại ngữ

Biết tiếng Anh có lẽ là quá tầm thuờng đối với Doanh, cô nàng còn nói được tiếng Nhật với một người bản địa. Hãy nghe kỹ cách Doanh phát âm tiếng Nhật siêu chuẩn người "bản xứ" để thấy cô nàng này không phải thuộc hạng "bập bõm" vài ba câu tiếng Nhật lận lưng để đối phó cấp trên đâu nha!

Doanh trổ tài nói tiếng Nhật trong "Chị Trợ Lý Của Anh"

5. Ở đâu có chuyện khó, để đó Ms. Doanh lo!

Doanh tự tin, đóng sập cửa xe hơi và mang về một chiếc danh thiếp quan trọng trước con mắt ngỡ ngàng của "cậu em" Tổng Giám Đốc. Rõ ràng là cô nàng vừa lập được một chiến công hiển hách nào đó khiến cậu em ngỡ ngàng.

Có ai "ngầu" như Doanh, ngồi yên đợi sếp pha cà phê đến cho uống?

Dự án phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh là sự hợp tác giữa Mỹ Tâm và nam diễn viên Mai Tài Phến đã được fan trông ngóng từ lâu. Ngay sau khi MV phiên bản phim ngắn Đừng Hỏi Em vừa tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng người yêu âm nhạc, Mỹ Tâm được đà xông tới, lấn sân hẳn sang mảng điện ảnh.

Trailer của phim "Chị Trợ Lý Của Anh"

Hòa theo trào lưu "tình chị em", Chị Trợ Lý Của Anh cũng là một phim điện ảnh nữa nối gót Gái Già Lắm Chiêu 2 kể về tình yêu "phi công - máy bay" chốn công sở. Cũng là một cô gái coi trọng sự nghiệp và cuộc sống độc thân hơn tình yêu và hôn nhân, Doanh (Mỹ Tâm) là một hình tượng của người phụ nữ hiện đại không còn phụ thuộc vào hôn nhân cũng như những người đàn ông. Cô làm việc hết sức, chơi hết mình và đặc biệt là... nhậu cực kỳ giỏi. Khi bị hỏi câu "Ai mà dám cưới?", Doanh đã vui vẻ trả lời: "Thời đại bây giờ sống hạnh phúc là được rồi". Liệu người phụ nữ như Doanh có chịu khuất phục bởi một người đàn ông? Và nếu có thì người đàn ông như thế nào mới chinh phục được cô?

Toàn năng như Chị Trợ Lý Mỹ Tâm: Chỉ 104 giây trailer mà đã tung 5 phép thần thông chốn văn phòng cực bảnh! - Ảnh 9.

Chị Trợ Lý Của Anh hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm vui vẻ cho khán giả khi ra rạp vào ngày 4/1/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm