Toàn diện dresscode nhưng nhà MC Quyền Linh vẫn không giấu nổi "công chúa" Lọ Lem xinh như hoa hậu, chân dài miên man

Mai Thuý, Theo Helino 19:13 13/09/2019

Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, Lọ Lem vẫn chiếm spotlight tuyệt đối.

Mỗi lần hình ảnh mới của hai con gái Quyền Linh xuất hiện trên MXH đều lập tức gây bão. Rõ ràng chụp chung với cả gia đình, diện dresscode đồng bộ nhưng cư dân mạng cũng chỉ để ý đến bộ đôi đáng yêu Lọ Lem - Hạt Dẻ. Nếu bé út Hạt Dẻ (Thảo Ngọc) sở hữu nhiều nét ngây thơ đáng yêu, má lúm đồng tiền y như mẹ thì bé lớn Lọ Lem (Thảo Linh) lại xinh đẹp nổi bật

Toàn diện dresscode nhưng nhà MC Quyền Linh vẫn không giấu nổi công chúa Lọ Lem xinh như hoa hậu, chân dài miên man - Ảnh 1.

Chẳng biết có stylist nào đứng đằng sau mà chụp ảnh chung, cả nhà diện dresscode rất đồng đều.

Phối hợp ăn ý để có ảnh đẹp.
Toàn diện dresscode nhưng nhà MC Quyền Linh vẫn không giấu nổi công chúa Lọ Lem xinh như hoa hậu, chân dài miên man - Ảnh 3.

Đoán xem ai là spotlight của bức ảnh? Xin thưa Lọ Lem!

"Cứ đà này thì vài năm nữa thôi, Lọ Lem sẽ thành hoa hậu chứ chẳng đùa!" Đây là những gì dân mạng thường nghĩ đến mối khi ngắm nhìn nhan sắc của cô bé Lọ Lem - con gái đầu MC Quyền Linh.

Dù sinh năm 2005, tức chỉ 14 tuổi nhưng cô bạn đã sở hữu nhan sắc quá đỗi thu hút. Nhờ vào gen di truyền cực tốt từ mẹ Dạ Thảo mà Lọ Lem thừa hưởng đôi chân dài miên man và chiều cao chuẩn 1m70. Cũng vì vậy mà cô bạn thường xuyên được ví như bản sao Trương Bá Chi, hoặc khen ngợi thần thái chẳng thua gì hoa hậu.

Toàn diện dresscode nhưng nhà MC Quyền Linh vẫn không giấu nổi công chúa Lọ Lem xinh như hoa hậu, chân dài miên man - Ảnh 4.

Thường xuyên diện đồng phục.

Toàn diện dresscode nhưng nhà MC Quyền Linh vẫn không giấu nổi công chúa Lọ Lem xinh như hoa hậu, chân dài miên man - Ảnh 5.

Nhưng lần nào cũng khiến dân tình xao xuyến,

Toàn diện dresscode nhưng nhà MC Quyền Linh vẫn không giấu nổi công chúa Lọ Lem xinh như hoa hậu, chân dài miên man - Ảnh 6.

Đương nhiên tuổi còn nhỏ nên Lọ Lem không dùng son phấn...

Toàn diện dresscode nhưng nhà MC Quyền Linh vẫn không giấu nổi công chúa Lọ Lem xinh như hoa hậu, chân dài miên man - Ảnh 7.

... Nhưng nó không có nghĩa là cô bé lu mờ.

Toàn diện dresscode nhưng nhà MC Quyền Linh vẫn không giấu nổi công chúa Lọ Lem xinh như hoa hậu, chân dài miên man - Ảnh 8.

Đẹp ở mọi góc độ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm