Lọ Lem (con gái Quyền Linh) vs Hồng Khanh (con gái NS Chiều Xuân): Tuổi sát nhau, cùng có thần thái hoa hậu nhưng phong cách ngây thơ - quyến rũ đối lập!

BOBO, Theo Helino 11:48 05/08/2019

Tuy mỗi người theo đuổi mỗi phong cách khác nhau song chắc chắn hai girl xinh này sẽ là những "đối trọng" nhan sắc rất đáng quan tâm trong thời gian tới.

Nói đến nghệ sĩ, MC có con gái xinh đẹp nổi tiếng dân tình liền nhớ ra Lọ Lem (con gái của MC Quyền Linh) và Hồng Khanh (con gái NSƯT Chiều Xuân). Hai cô bạn này có những điểm đặc điểm thú vị mà khi đặt lên "bàn cân" so sánh nhiều người phải gật gù thừa nhận: Với đà này, chỉ cần vài năm nữa thôi Lọ Lem và Hồng Khanh sẽ trở thành hai gương mặt "đối trọng" nhan sắc có sức ảnh hưởng trong giới trẻ chứ chẳng đùa được!

Lọ Lem (14 tuổi - trái), Hồng Khanh (15 tuổi- phải): Đều là con gái nghệ sĩ, chỉ lệch nhau 1 tuổi, cả hai đều hot trên MXH nhưng người ngây thơ người lại quyến rũ.

Đầu tiên nói về Lọ Lem nhé! Lọ Lem sinh năm 2005, năm nay 14 tuổi. Cô bạn dù chỉ chăm chỉ đi học và không dùng MXH nhưng đã nổi tiếng xa gần vì nhan sắc quá đỗi thu hút. Ảnh của Lọ Lem thường được mẹ Dạ Thảo đăng tải. Cô bạn chiếm trọn ánh nhìn với chiều cao tới 1m70. Chưa hết, nhan sắc tuổi mới lớn của Lọ Lem còn được ví như "bản sao của Trương Bá Chi" hay có thần thái giống hoa hậu Tiểu Vy. Mỗi lần hình ảnh mới của con gái Quyền Linh xuất hiện trên MXH đều lập tức gây bão. 

Lọ Lem thường xuất hiện với đồng phục ở trường nhưng nhiêu đó thôi cũng khiến dân tình liêu xiêu.

Sống ở Sài Gòn và theo học trường quốc tế từ nhỏ, Lọ Lem được nhận xét là cô bé giản dị. Nụ cười tươi rói, phong cách ăn mặc kín đáo lẫn việc nuôi tóc dài khiến con gái lớn của MC Quyền Linh  đúng chuẩn với hình ảnh ngây thơ của tuổi 14.

Càng có cuộc sống riêng kín đáo, Lọ Lem càng được yêu quý. Dù nhận được vô số lời khen ngợi và bình luận của fan về việc khuyến khích Lọ Lem thử sức ở các đấu trường nhan sắc trong tương lai, song vợ chồng Quyền Linh vẫn rất khiêm tốn cho rằng ở thời điểm hiện tại, với Lọ Lem, việc học là quan trọng nhất.

Lọ Lem (con gái Quyền Linh) vs Hồng Khanh (con gái NS Chiều Xuân): Tuổi sát nhau, cùng có thần thái hoa hậu nhưng phong cách ngây thơ - quyến rũ đối lập! - Ảnh 3.

Lọ Lem không dùng MXH, những hình ảnh của cô bạn đều do mẹ đăng tải.

Lọ Lem (con gái Quyền Linh) vs Hồng Khanh (con gái NS Chiều Xuân): Tuổi sát nhau, cùng có thần thái hoa hậu nhưng phong cách ngây thơ - quyến rũ đối lập! - Ảnh 4.

Lần diện bikini hiếm hoi của Lọ Lem. Cô bạn được nhận xét là ngây thơ, đúng tuổi.

Ở Sài Gòn có Lọ Lem nổi danh xinh đẹp thì ở Hà Nội cũng có một bông hoa khác thu hút không kém. Đó chính là Hồng Khanh, con gái NSƯT Chiều Xuân. Hồng Khanh sinh năm 2004, năm nay 15 tuổi - lớn hơn Lọ Lem chỉ 1 tuổi, chênh lệch rất ít.

Lọ Lem (con gái Quyền Linh) vs Hồng Khanh (con gái NS Chiều Xuân): Tuổi sát nhau, cùng có thần thái hoa hậu nhưng phong cách ngây thơ - quyến rũ đối lập! - Ảnh 5.

15 tuổi, con gái NS Chiều Xuân đã diện đầm dây, makeup bắt trend và theo đuổi phong cách sang chảnh.

Dù vậy, Hồng Khanh lại chọn theo style khác hẳn với con gái Quyền Linh. Cô bạn tham gia nghệ thuật từ nhỏ, năm 2013 còn thi "Giọng hát Việt nhí". Hồng Khanh có tài khoản MXH riêng và chăm chỉ cập nhật hình ảnh cá nhân. So với Lọ Lem, con gái nghệ sĩ Chiều Xuân có phần trưởng thành và chững chạc hơn. 

Nếu có diện bikini thì cũng không ngại diện kiểu 2 mảnh quyến rũ.

Khác với Lọ Lem kín tiếng, Hồng Khanh đã tự mình trả lời báo chí, chia sẻ quan điểm sống. Cô bạn từng trả lời với phóng viên rằng việc sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật khiến mình cảm thấy rất may mắn nhưng cũng có những áp lực riêng không phải ai cũng hiểu. Song với suy nghĩ “Khi mình không sai, không có gì phải sợ”, Hồng Khanh luôn sống đúng với  những gì mình muốn, trở thành người mình muốn trở thành.

Lọ Lem (con gái Quyền Linh) vs Hồng Khanh (con gái NS Chiều Xuân): Tuổi sát nhau, cùng có thần thái hoa hậu nhưng phong cách ngây thơ - quyến rũ đối lập! - Ảnh 7.

Hồng Khanh táo bạo hơn hẳn Lọ Lem.

Hồng Khanh trưởng thành hơn tuổi 15 của mình.

Hiện tại, cả Hồng Khanh và Lọ Lem đều nhận được rất nhiều sự yêu thích của dân mạng. Tuy mỗi người theo đuổi mỗi phong cách khác nhau song chắc chắn hai girl xinh này sẽ là những "đối trọng" nhan sắc rất đáng quan tâm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm