Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis gây "rúng động" hội gái xinh khi khoe nhẫn đính hôn: Võ Ngọc Trân than thở "đau lòng", Bâu vẫn chưa tin!

M416, Theo Helino 17:44 13/09/2019

Võ Ngọc Trân, Bâu, Trần Hải Ngân... và một loạt girl xinh đình đám khác đã gửi lời chúc mừng đến Trang Phạm - bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis trước tin cô vừa được cầu hôn.

Trước khi được biết đến với danh xưng "bạn gái kém 13 tuổi của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis", Trang Phạm đã là một hot girl khá nổi tiếng trên MXH. Cô nàng sinh năm 2002 này từng nhận được nhiều sự chú với những hình ảnh mặc áo dài rất hút mắt khi còn là học sinh của trường THPT Trường Chinh. Nhờ vẻ đẹp lạ như con lai dù thuần Việt 100%, Trang Phạm sở hữu tới hơn 158k lượt follow trên Instagram.

Sau khi công khai mối tình "chú - cháu" với Xemesis, Trang Phạm càng được chú ý nhiều hơn. Cặp đôi được ví như Gun Thần và Cá Mực phiên bản đời thực này thường xuyên khiến dân tình gato hết sức vì quá đáng yêu. 

Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis gây rúng động hội gái xinh khi khoe nhẫn đính hôn: Võ Ngọc Trân than thở đau lòng, Bâu vẫn chưa tin! - Ảnh 1.

Xemesis và Trang Phạm được ví như Gun Thần và Cá Mực phiên bản đời thực

Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis gây rúng động hội gái xinh khi khoe nhẫn đính hôn: Võ Ngọc Trân than thở đau lòng, Bâu vẫn chưa tin! - Ảnh 2.

Trang Phạm khoe nhẫn cầu hôn khiến dân tình bất ngờ

Mới đây, dân tình đã được phen bất ngờ khi thấy bức ảnh Xemesis và bạn gái chụp chung và trên tay Trang Phạm lấp lánh một chiếc nhẫn kim cương. Có lẽ như đây là một lời ngầm thông báo rằng Xemesis đã cầu hôn bạn gái và họ sẽ về chung một nhà trong tương lai không xa. Ngay sau khi thông tin Trang Phạm và Xemesis rục rịch đính hôn xuất hiện, rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, trong số đó có nguyên cả dàn girl xinh đình đám nhất Instagram hiện tại.

Đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến Võ Ngọc Trân. Vì chơi chung hội hot girl nên dù đã biết trước nhưng Võ Ngọc Trân vẫn chẳng biết nên vui hay trước tin người em thân thiết của mình sắp "bỏ cuộc chơi". Thậm chí, cô nàng còn cảm thấy "đau trong lòng" khi Trang Phạm và Xemesis đính hôn.

"Không biết nên vui hay buồn. Em ơi, sao em bỏ chị? Mặc dù đã được biết trước rồi nhưng sao vẫn cứ đau trong lòng... Thôi thì thương bé nhà, mong bé luôn hạnh phúc! Chúc mừng em", Võ Ngọc Trân viết.

Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis gây rúng động hội gái xinh khi khoe nhẫn đính hôn: Võ Ngọc Trân than thở đau lòng, Bâu vẫn chưa tin! - Ảnh 3.

Võ Ngọc Trân tỏ vẻ cảm xúc lẫn lộn khi biết người em thân thiết trong hội hot girl của mình được bạn trai cầu hôn

Bên cạnh Võ Ngọc Trân, ngay dưới bài đăng của Trang Phạm cũng có nhiều thành viên khác của vũ trụ hot girl gửi lời chúc mừng chẳng hạn như Bâu hay Hải Ngân. Cô nàng Bâu thậm chí còn phải hỏi đi hỏi lại Võ Ngọc Trân cho chắc.

Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis gây rúng động hội gái xinh khi khoe nhẫn đính hôn: Võ Ngọc Trân than thở đau lòng, Bâu vẫn chưa tin! - Ảnh 4.

Bâu (Nguyễn Ngọc Phương Vy) thậm chí còn không tin nổi

Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis gây rúng động hội gái xinh khi khoe nhẫn đính hôn: Võ Ngọc Trân than thở đau lòng, Bâu vẫn chưa tin! - Ảnh 5.

Hải Ngân cũng bất ngờ không kém

Tất nhiên, dù tỏ ra bất ngờ nhưng ai nấy đều chúc mừng cặp đôi Trang Phạm - Xemesis hết lời. Có vẻ như chúng ta lại sắp có một đám cưới siêu to, siêu khổng lồ để "hóng" rồi đây!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm