Toàn cảnh Sam livestream về loạt thị phi gần đây: Làm rõ mối quan hệ với "ông trùm" Điền Quân, tung sao kê và chốt drama chó mèo

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:36 03/11/2021

Trên Fanpage của mình, Sam đã livestream nói rõ về loạt drama gần đây cô vướng phải trên MXH.

Mới đây trên Fanpage của mình, Sam đã công khai mở livestream "một lần kể hết" về những drama gần đây liên quan tới chuyện cô và BQL chung cư không cho phép cô nuôi thú cưng và gọi nó là "gia súc". Điểm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ đó chính là Sam livestream kể chuyện về ồn ào nhưng cũng không quên kêu gọi "ủng hộ Sam bằng cách tặng Sao nhé".

Cho ai chưa biết thì tặng Sao khi livestream là một hình thức donate (ủng hộ tiền) trên Facebook. Để có sao thì người xem phải trả tiền để mua. Theo bảng giá, để mua 25 sao người dùng phải trả 8.161 đồng, 60 sao giá 19.587 đồng, 100 sao giá 32.645 đồng, hoặc 9.525 sao với giá hơn 2 triệu đồng cùng với các mức giá khác. Bảng giá sao này được Facebook áp dụng rộng rãi, không phân biệt khu vực địa lý.

Toàn cảnh Sam livestream về loạt thị phi gần đây: Làm rõ mối quan hệ với ông trùm Điền Quân, tung sao kê và chốt drama chó mèo - Ảnh 1.

Sam livestream không quên kêu gọi mọi người ủng hộ sao

Ngoài chi tiết trên thì đây là một vài gạch đầu dòng, tóm tắt màn livestream của Sam trong tối ngày 3/11:

Về tin đồn với Color Man - "Ông trùm" Điền Quân

Sam cho biết không hiểu vì sao mọi người lại đơm đặt, bịa chuyện cô và Color Man có nghi vấn tình cảm. Cô cho biết những hình ảnh lan truyền trên mạng chỉ là ảnh cắt từ vlog, thời gian đó Sam vừa lập kênh YouTube nên Sam và Color Man - "ông trùm" Điền Quân muốn kéo tương tác.

Toàn cảnh Sam livestream về loạt thị phi gần đây: Làm rõ mối quan hệ với ông trùm Điền Quân, tung sao kê và chốt drama chó mèo - Ảnh 2.

Sam cho biết cô và Color Man chỉ có mối quan hệ công việc

Sam nói sự việc vừa qua ảnh hưởng không nhỏ tới danh dự của Sam vì cô là con gái, chưa có chồng. Ngoài ra, cô cũng cho biết nó còn ảnh hưởng tới gia đình của Color Man. Sam cho biết bởi vì nó quá vô căn cứ, thà có gì thì còn để giải thích, còn đây chỉ là tấm hình cắt từ vlog rồi bị rêu rao là hẹn hò riêng. Sam nói không ai hẹn hò riêng mà có cả quay phim đi theo cả.


Sam nói về chuyện xoá post từ thiện, đưa ra giải pháp cho mạnh thường quân cần xem sao kê

Theo lời Sam nói ở livestream, vì cô dùng tài khoản kinh doanh để kinh doanh, vậy nên sau khi hết thời gian kêu gọi, cô vẫn thấy có người chuyển khoản nên đã phải xoá bài đăng. Ngoài ra, cô cũng đã sao kê toàn bộ tuy nhiên không post. Nguyên nhân là vì thấy những tấm gương từ những anh chị đi trước khi đăng sao kê vướng không ít lùm xùm.

Giải pháp của Sam là cô đã chụp lại toàn bộ sao kê, đăng tải lên link download. Những người đã đóng góp hãy nhắn tin cho Sam sẽ nhận được đường link để kiểm tra.

Toàn cảnh Sam livestream về loạt thị phi gần đây: Làm rõ mối quan hệ với ông trùm Điền Quân, tung sao kê và chốt drama chó mèo - Ảnh 4.

Về drama với BQL chung cư, Sam đã tìm được căn hộ mới

+ Sam cho biết cô dọn về đây từ ngày 12/9/2017. Sam đã trả thẳng 99% giá trị căn hộ, 1% còn lại theo luật sẽ được thanh toán khi chủ đầu tư giao sổ hồng cho Sam. Cô cũng nhấn mạnh thời điểm mua căn hộ không hề có luật cấm nuôi thú cưng. Những sự việc này mới xảy ra gần đây khi đổi BQL. Cô cho biết từ đầu nếu biết không cho nuôi chó mèo thì cô đã không mua.

+ Để giải thích cho việc vì sao nuôi thú cưng mà lại không chọn ở nhà đất mà mua chung cư. Sam cho biết tại vì tính chất công việc, con gái đi sớm về khuya, ngày xưa nhà ở Sam từng gặp sự cố trộm cắp nên chọn hình thức ở chung cư cho an toàn. Tuy nhiên, Sam cũng khẳng định: Muốn ở chung cư cho an toàn nhưng mình thấy toàn là sự bất an.

Toàn cảnh Sam livestream về loạt thị phi gần đây: Làm rõ mối quan hệ với ông trùm Điền Quân, tung sao kê và chốt drama chó mèo - Ảnh 6.

Sam khá bức xúc trong buổi livestream

+ Sam cũng công khai chuyện đã tìm được một căn chung cư mới và bên đó rất "welcome" chuyện cô nuôi thú cưng.

+ Nhiều người nói ỉ lại là người nổi tiếng, biết không cho nuôi vẫn cố chấp nuôi này nọ... - những lời nói như vậy khiến Sam tụt mood và thất vọng về MXH, cô thấy mọi người nhìn nhận sự việc quá tiêu cực, bất chấp phán xét không quan tâm đến nhân phẩm.

+ Sam cho biết từ trước đến nay trong showbiz, cô là người có tính tình không thích sự ồn ào, thấy chiến tranh là bỏ chạy. Tuy nhiên, cô nhận ra cô không làm gì thì thị phi vẫn ập tới. Vậy nên bây giờ lỡ ồn ào rồi thì ồn ào thôi, chẳng còn gì nữa. Bản thân cô sau những sự việc gần đây đã trở nên mạnh mẽ hơn.

+ Chốt lại cô vẫn cần một lời xin lỗi từ BQL, tuy nhiên, cô cho biết phía BQL đã khoá Facebook nên cô bức xúc nói vậy thôi.

Toàn cảnh Sam livestream về loạt thị phi gần đây: Làm rõ mối quan hệ với ông trùm Điền Quân, tung sao kê và chốt drama chó mèo - Ảnh 7.

Hiện tại cô cho biết vẫn cần lời xin lỗi từ BQL

Ngoài ra, cô nàng cũng kể lại toàn bộ những diễn biến liên quan tới lùm xùm giữa mình và BQL chung cư đang ở. Hầu như những thông tin trên đã được cô nàng đăng tải trên các status, "quý dzị" có thể check qua loạt bài viết tại đây để nắm rõ tình hình nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm