Toàn cảnh lịch trình di chuyển của 4 thành viên BLACKPINK trước vụ nhiễm COVID-19: Tiếp xúc hơn 40 sao hạng A, dự đám cưới khủng, concert ngàn người

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 25/11/2021

Sau khi có thông tin Lisa xác nhận dương tính với COVID-19, toàn bộ lịch trình di chuyển của cả 4 thành viên BLACKPINK được rà soát lại.

Ngày 24/11, làng giải trí châu Á chấn động trước thông tin Lisa (BLACKPINK) xác nhận dương tính với COVID-19. Tất cả thành viên khác bao gồm Jisoo, Rosé cùng Jennie đều đang được kiểm tra và chờ đợi kết quả xét nghiệm PCR.

Trong lúc này, lịch trình di chuyển dày đặc của cả 4 thành viên BLACKPINK được quan tâm hơn bao giờ hết. Trong tháng vừa qua, cả 4 ngôi sao đều bận rộn với vô số hoạt động trong nước và quốc tế, từ quảng bá ca khúc, gặp gỡ các nhân vật VIP cho tới đi chơi "tẹt ga" cùng hội bạn thân. Đáng chú ý, Lisa từng có cuộc gặp với giám đốc truyền thông và sự kiện toàn cầu của CELINE - ngài Peter Utz, còn Jennie và Rosé tới tham dự tiệc hậu đám cưới của Paris Hilton, dự nhạc hội, concert có hàng ngàn khán giả. Theo ước tính, ít nhất 4 thành viên tiếp xúc với 40 celeb hạng A đình đám.

Toàn cảnh lịch trình di chuyển của 4 thành viên BLACKPINK trước vụ nhiễm COVID-19: Tiếp xúc hơn 40 sao hạng A, dự đám cưới khủng, concert ngàn người - Ảnh 2.

Nguồn: IG, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm