Tổ hợp visual của Lý Bình và Phương Trinh Jolie trong ngày cưới: Chú rể điển trai ngời ngời bên "con Mẹc" G63, cô dâu đẹp miễn chê!

DUN/ PHOTO - CLIP: ĐI SOI SAO ĐI, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 25/04/2022

Trong ngày trọng đại, Lý Bình và Phương Trinh Jolie xuất hiện vô cùng rạng rỡ.

Sau thời gian dài yêu đương thì hôm nay (ngày 25/4), đám cưới của Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã chính thức diễn ra. Vào sáng nay, cả hai sẽ làm lễ đón dâu và thực hiện các nghi thức tại nhà riêng.

Cập nhật toàn bộ hôn lễ của Lý Bình và Phương Trinh Jolie tại đây!

Xuất hiện trong ngày trọng đại, tân lang tân nương trông vô cùng rạng rỡ và độ đẹp đôi của cả hai là điều khỏi phải bàn. Theo đó, Lý Bình gây sốt với vẻ ngoài điển trai ngời ngời rước dâu bằng "con Mẹc" G63 thì cô dâu xuất hiện với sự đằm thắm, rạng rỡ trong tà áo dài tinh khôi. Có thể thấy, niềm hạnh phúc của cả hai thể hiện rất rõ qua nụ cười tươi tắn trên môi.

Lý Bình và Phương Trinh Jolie làm lễ với áo dài trắng, visual rạng rỡ trong ngày trọng đại

Tổ hợp visual của Lý Bình và Phương Trinh Jolie trong ngày cưới: Chú rể điển trai ngời ngời bên con Mẹc G63, cô dâu đẹp miễn chê! - Ảnh 2.

Lý Bình đến đón dâu bằng siêu xe G63

Tổ hợp visual của Lý Bình và Phương Trinh Jolie trong ngày cưới: Chú rể điển trai ngời ngời bên con Mẹc G63, cô dâu đẹp miễn chê! - Ảnh 3.
Tổ hợp visual của Lý Bình và Phương Trinh Jolie trong ngày cưới: Chú rể điển trai ngời ngời bên con Mẹc G63, cô dâu đẹp miễn chê! - Ảnh 4.
Tổ hợp visual của Lý Bình và Phương Trinh Jolie trong ngày cưới: Chú rể điển trai ngời ngời bên con Mẹc G63, cô dâu đẹp miễn chê! - Ảnh 5.
Tổ hợp visual của Lý Bình và Phương Trinh Jolie trong ngày cưới: Chú rể điển trai ngời ngời bên con Mẹc G63, cô dâu đẹp miễn chê! - Ảnh 6.

Vẻ ngoài điển trai ngời ngời của Lý Bình trong ngày quan trọng nhất đời người

Tổ hợp visual của Lý Bình và Phương Trinh Jolie trong ngày cưới: Chú rể điển trai ngời ngời bên con Mẹc G63, cô dâu đẹp miễn chê! - Ảnh 7.
Tổ hợp visual của Lý Bình và Phương Trinh Jolie trong ngày cưới: Chú rể điển trai ngời ngời bên con Mẹc G63, cô dâu đẹp miễn chê! - Ảnh 8.

Cô dâu đẹp miễn bàn trong bộ áo dài trắng tinh khôi

Tổ hợp visual của Lý Bình và Phương Trinh Jolie trong ngày cưới: Chú rể điển trai ngời ngời bên con Mẹc G63, cô dâu đẹp miễn chê! - Ảnh 9.
Tổ hợp visual của Lý Bình và Phương Trinh Jolie trong ngày cưới: Chú rể điển trai ngời ngời bên con Mẹc G63, cô dâu đẹp miễn chê! - Ảnh 10.

Phương Trinh Jolie rạng rỡ bên dàn phù dâu

https://kenh14.vn/to-hop-visual-cua-ly-binh-va-phuong-trinh-jolie-trong-ngay-cuoi-chu-re-dien-trai-ngoi-ngoi-ben-con-mec-g63-co-dau-dep-mien-che-20220425103701702.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14