Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào?

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 25/04/2022

Sáng ngày 25/4, lễ đón dâu của Phương Trinh Jolie và Lý Bình đang diễn ra tại nhà riêng.

Sáng ngày 25/4, lễ đón dâu của Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã được diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM. Cả hai đã tất bật chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất, số tiền chi cho đám cưới siêu khủng. Để đón Phương Trinh về chung nhà, gia đình Lý Bình đã chuẩn bị những sính lễ vô cùng đắt giá.

Sính lễ mà diễn viên Lý Bình đem đến cũng đã được hé lộ với giá trị không hề nhỏ. Theo đó, ngoài sính lễ theo phong tục truyền thống, nhà trai còn chuẩn bị 2 mâm sính lễ là vàng miếng và trang sức làm từ kim cương. Ước tính trị giá sính lễ lên đến hàng chục tỷ. Lấy chồng mà sướng như Phương Trinh Jolie, chắc hội chị em ganh tị mất thôi.

Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào? - Ảnh 2.

Mâm sính lễ toàn vàng miếng khiến dân tình choáng ngợp

Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào? - Ảnh 3.

Dây chuyền làm từ hột xoàn mà gia đình Lý Bình chuẩn bị cho nàng dâu mới

Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào? - Ảnh 4.

Vàng miếng phải chất đầy cả dĩa

Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào? - Ảnh 5.

Trang sức toàn là kim cương

Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào? - Ảnh 6.

Chịu chi mạnh tay cho vợ thế này, ai mà đọ nỗi Lý Bình

Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào? - Ảnh 7.

Hình ảnh Phương Trinh Jolie đeo vàng nặng trĩu cổ và tay

Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào? - Ảnh 8.

Xuất hiện bạn thân của bà xã Lý Bình tặng quà cưới cho cặp đôi bằng...10 cây vàng

Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào? - Ảnh 9.
Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào? - Ảnh 10.

Phương Trinh Jolie liên tục ôm người bạn thân

Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào? - Ảnh 11.

Phương Trinh Jolie bật khóc trong ngày trọng đại

Hé lộ sính lễ tại đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình, sương sương toàn là vàng và kim cương giá trị khủng cỡ nào? - Ảnh 12.

https://kenh14.vn/he-lo-sinh-le-tai-dam-cuoi-phuong-trinh-jolie-va-ly-binh-suong-suong-toan-la-vang-va-kim-cuong-gia-tri-khung-co-nao-2022042509550932.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm