Tổ đội rap tuyên bố "cạch mặt" học trò Karik sau phát ngôn bênh vực rapper tạt nước làm hư camera 100 triệu?

D.T, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:31 28/01/2022

Ồn ào xoay quanh việc nam rapper PrettyXIX tạt nước làm hư thiết bị ghi hình đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng rap fan.

Những ngày qua, sự việc nam rapper PrettyXIX tạt nước xuống phía dưới sân khấu trong lúc trình diễn làm hỏng hóc thiết bị ghi hình trị giá 100 triệu đồng đang là tâm điểm của dư luận với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Không ít các rapper bạn bè của PrettyXIX đã lên tiếng bênh vực anh chàng nhưng đa phần vẫn là các bình luận chỉ trích từ netizen trước hành động thiếu kiểm soát của học trò Binz.

Mới đây, tổ đội rap SG Prider đã chia sẻ một bài đăng đại ý: trước những diễn biến phức tạp của sự cố trên, phát ngôn của 1 thành viên cũ sẽ không liên quan cũng như không đại diện cho nhóm hip-hop này.

Tổ đội rap tuyên bố cạch mặt học trò Karik sau phát ngôn bênh vực rapper tạt nước làm hư camera 100 triệu? - Ảnh 1.

Dù không chỉ đích danh ai nhưng rap fan đều biêt SG Prider chính là tổ đội cũ của nam rapper Yuno Bigboi, thí sinh team Karik từ Rap Việt mùa 2 và là người có liên quan đến những ồn ào những ngày qua. Trong chiều tối 27/1, Yuno Bigboi đã lên tiếng về vụ ồn ào của cộng đồng rap và bày tỏ quan điểm ủng hộ PrettyXIX, cho rằng trách nhiệm thuộc về BTC.

Tổ đội rap tuyên bố cạch mặt học trò Karik sau phát ngôn bênh vực rapper tạt nước làm hư camera 100 triệu? - Ảnh 2.

Theo đó, với quan điểm riêng của Yuno Bigboi, nam rapper cho rằng việc bảo quản thiết bị quay là trách nhiệm của người cameraman và không thể đổ lỗi cho người khác. Anh còn khẳng định, dựa trên kinh nghiệm của một người tổ chức sự kiện thì những sự cố trong thời gian diễn ra chương trình đều là trách nhiệm của ban tổ chức, không thể đổ lỗi cho bất cứ ai.

Anh nói thêm: "Nếu từ đầu bạn không cho tạt nước, thì khi có dấu hiệu của việc tạt nước các bạn nên ngăn chặn liền, chứ đừng để mọi việc xảy ra rồi đổ lỗi cho người khác. Ví dụ như nghệ sĩ diễn sung quá sập sàn chẳng lẽ lại bắt nghệ sĩ đền?".

Tổ đội rap tuyên bố cạch mặt học trò Karik sau phát ngôn bênh vực rapper tạt nước làm hư camera 100 triệu? - Ảnh 3.

Ý kiến của Yuno Bigboi đã vướng phải chỉ trích gay gắt từ rap fan và cho rằng việc đổ lỗi cho BTC như anh là khó chấp nhận được. Cá biệt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã vào tận bài đăng của Yuno Bigboi để bày tỏ ý kiến phản đối và chỉ ra nam rapper đã có những suy nghĩ sai lầm như thế nào về diễn biến vụ việc.

Nguồn: FB

https://kenh14.vn/to-doi-rap-tuyen-bo-cach-mat-hoc-tro-karik-sau-phat-ngon-benh-vuc-rapper-tat-nuoc-lam-hu-camera-100-trieu-20220128011836036.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm