tlinh dance cover BLACKPINK nhưng phải "đứng hình" vì bị Hari Won hỏi một câu "chí mạng"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 10/07/2021

Phần thi của tlinh tại Sàn Đấu Vũ Đạo đã nhận những lời nhận xét thẳng thắn từ các giám khảo.

Tối 10/7, tập 5 của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo với chủ đề Kpop đã chính thức diễn ra với 6 đội thi của bảng B. Một trong những phần thi nhận được sự chú ý của khán giả và ban giám khảo đó chính là sự xuất hiện của hai cô nàng tlinh - Shin Trúc Anh ngay ở phần đấu mở màn. Thể hiện bản hit của BLACKPINK - Pretty Savage, đây dường như là sở trường của tlinh khi vốn đã quá quen với các ca khúc đình đám Kpop.

Phần thi của tlinh tại tập 5 Sàn Đấu Vũ Đạo

Xuyên suốt phần thi, vị giám khảo khiến cho khán giả không ngừng thích thú phải kể đến Hari Won. Bởi lẽ khi thưởng thức phần thi của tlinh - Shin Trúc Anh, Hari Won gần như chỉ có một biểu cảm duy nhất đó là... không thể rời mắt. Tuy nhiên, ngay khi đến phần nhận xét, nữ ca sĩ lại có câu hỏi khiến cho hai thí sinh vô cùng hoang mang: "Hari muốn hỏi hai bạn là nãy giờ các bạn có thực sự cố gắng không?".

tlinh cùng vũ công bạn diễn lựa chọn bản hit của BLACKPINK để trình diễn

Hari Won bất ngờ hỏi một câu "chí mạng" khiến hai thí sinh hoang mang

Thế nhưng đây hoàn toàn chỉ là cú "troll" cực mạnh từ giám khảo Hari Won mà thôi. Theo đó, Hari Won tiếp tục chia sẻ thêm về câu hỏi của mình: "Vì Hari thấy nãy giờ hai bạn không thể hiện ra là tôi đang cố gắng cho các anh chị xem là tôi đang rất quyến rũ, sexy. Tức là các bạn không cần cố gắng mà các bạn đem bản thân mình lên sân khấu và các bạn diễn thôi. Tại vì đó là các bạn. Nên các bạn không cần cố gắng. Hari rất thích tính cách của các bạn".

Phải đến lúc này, từ giám khảo Noo Phước Thịnh cho đến tlinh - Shin Trúc Anh mới có thể thở phào nhẹ nhõm vì đó không phải là lời chê.

Nhưng thực ra đó hoàn toàn là lời khen của Hari Won dành cho hai thí sinh

Ngược lại, Noo Phước Thịnh cũng có góp ý dành cho 2 thí sinh: "Hai bạn làm cho Noo cảm giác các bạn không hết mình với chủ đề này cho lắm. Vì Noo đã xem phần thi của các bạn từ những vòng trước, các bạn cháy và sáng tạo lắm. Lần này có hơi nhàm chán với các bạn quá không?".

Đáp lại lời chia sẻ của Noo Phước Thịnh, tlinh cũng cho biết đây chưa phải quyết định thông minh nhất nên sẽ cố gắng hơn ở những vòng kế tiếp.

Noo Phước Thịnh dành lời góp ý cho tlinh - Shin Trúc Anh

Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm