Tình yêu giữa mùa dịch: Phương Oanh và bạn trai giấu mặt hôn tình tứ vẫn không quên đeo khẩu trang, an toàn là trên hết!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:56 08/03/2020

Khoảnh khắc tình tứ nhưng vẫn an toàn của Phương Oanh và bạn trai giấu mặt khiến khán giả phải đổ dồn sự chú ý.

Những diễn biến phức tạp của dịch cúm Covid-19 đang khiến toàn thế giới lo lắng và quan tâm theo dõi. Cuộc sống của hàng triệu người đều bị ảnh hưởng, mọi người cùng cảnh giác cao độ và chú ý quan tâm tới sức khoẻ mình cùng người thân nhiều hơn. Các nghệ sĩ showbiz cũng tạm dừng mọi hoạt động, cùng chung tay giúp sức tuyên truyền phòng tránh dịch bệnh và cách nâng cao sức khoẻ.

Với những cặp đôi yêu nhau, khoảng thời gian này quả thực hết sức khó khăn khi không được gặp gỡ, tay nắm tay vai kề vai như trước. Mới đây, hình ảnh của Phương Oanh và bạn trai giấu mặt đã gây sốt trên mạng xã hội khi nói được "tiếng lòng" của những ai đang yêu nhau. Rõ ràng là yêu nhau, rõ ràng là gặp nhau, lại còn vào dịp Quốc tế phụ nữ đặc biệt như hôm nay nhưng chỉ có thể hôn "sương sương" qua lớp khẩu trang. Khoảnh khắc này của cặp đôi đã nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ bởi quá đáng yêu nhưng vẫn rất biết cách giữ gìn sức khoẻ.

Tình yêu giữa mùa dịch: Phương Oanh và bạn trai giấu mặt hôn tình tứ vẫn không quên đeo khẩu trang, an toàn là trên hết! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc của Phương Oanh và bạn trai giấu mặt khiến khán giả vừa thương, vừa thích thú. Thôi thì dịch đã diễn biến khá phức tạp, vậy nên tốt nhất chỉ hôn nhau "sương sương", vừa khiến hội độc thân đỡ ghen tỵ, lại còn bảo vệ được bản thân và nửa kia.

Cách đây không lâu, Phương Oanh cũng bất ngờ đăng ảnh ôm phía sau một chàng trai bí ẩn cùng chú thích: "29/2/2020... Special day... Hạ cánh nơi anh" đồng thời bày tỏ đã thoát ế khi trả lời bình luận của bạn bè cho thấy "Quỳnh búp bê" đã tìm được một nửa của mình. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, người hâm mộ

Tình yêu giữa mùa dịch: Phương Oanh và bạn trai giấu mặt hôn tình tứ vẫn không quên đeo khẩu trang, an toàn là trên hết! - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, Phương Oanh cũng vừa chia sẻ hình ảnh về bạn trai giấu mặt khiến nhiều người thích thú.

Tình yêu giữa mùa dịch: Phương Oanh và bạn trai giấu mặt hôn tình tứ vẫn không quên đeo khẩu trang, an toàn là trên hết! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm