Tình trường Trương Thế Vinh: Từng hủy hôn nữ phi công, "thuyền" với Thúy Ngân "toang" vì khoảnh khắc thân mật với người này

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 09:19 18/01/2023

Là người khá kín tiếng nên những "bóng hồng" xuất hiện bên cạnh Trương Thế Vinh luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trương Thế Vinh không còn là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình. Bên cạnh góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám thì anh còn để lại nhiều ấn tượng khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Tham gia showbiz nhiều năm, Trương Thế Vinh nổi tiếng là người kín tiếng về đời tư. Thế nên những "bóng hồng" xuất hiện bên cạnh nam diễn viên luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Trước khi bị bắt gặp có loạt khoảnh khắc thân mật với Trâm Anh thì Trương Thế Vinh từng được "đẩy thuyền" với Thúy Ngân và từng hủy hôn vào phút 89 với bạn gái là phi công.

Tình trường Trương Thế Vinh: Từng hủy hôn nữ phi công, thuyền với Thúy Ngân toang vì khoảnh khắc thân mật với người này - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh là sao nam khá kín tiếng về đời tư

Hủy hôn với bạn gái là nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam

Tháng 9/2014, Trương Thế Vinh công khai chuyện tình cảm với Huỳnh Lý Đông Phương - nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam. Được biết cả hai gặp gỡ trong một buổi nghe nhạc và có cảm tình ngay lần gặp đầu tiên. Năm 2015, Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương bí mật tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng. Chỉ có một số ít bạn bè thân thiết của cặp đôi được mời tới tham dự. Cặp đôi dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 7/2016.

Tình trường Trương Thế Vinh: Từng hủy hôn nữ phi công, thuyền với Thúy Ngân toang vì khoảnh khắc thân mật với người này - Ảnh 3.

Trương Thế Vinh và bạn gái - Huỳnh Lý Đông Phương - nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam

Tuy nhiên, đến tháng 5/2016 thì cả hai đồng loạt thay đổi trạng thái "độc thân" trên trang cá nhân. Cho đến một năm sau, Trương Thế Vinh mới lên tiếng về sự cố này: "Thú thật, đến giờ, tôi vẫn không biết vì sao cô ấy hủy hôn. Nếu như trước khi đó chúng tôi có những dấu hiệu như cãi vã, giận hờn hay mâu thuẫn..., tôi nghĩ mình cảm thấy dễ hiểu hơn. Mọi thứ đều nhẹ nhàng, bình yên cho đến phút thứ 89".

Tình trường Trương Thế Vinh: Từng hủy hôn nữ phi công, thuyền với Thúy Ngân toang vì khoảnh khắc thân mật với người này - Ảnh 4.

Cả hai từng làm đám hỏi bí mật và định tổ chức đám cưới nhưng phút 89 lại hủy hôn trong sự ngỡ ngàng của công chúng

Thúy Ngân và loạt "hint" chất lượng

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cộng tác trong nhiều dự án chung. Vì độ đẹp đôi mà người hâm mộ liên tục "đẩy thuyền" cho cả hai. Không những vậy, những khoảnh khắc tương tác ngọt ngào và loạt "hint" xịn được soi ra càng khiến dân tình đặt nghi vấn Trương Thế Vinh và Thúy Ngân hẹn hò.

Tình trường Trương Thế Vinh: Từng hủy hôn nữ phi công, thuyền với Thúy Ngân toang vì khoảnh khắc thân mật với người này - Ảnh 5.

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân được người hâm mộ "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi

Ngoài được khán giả gán ghép, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân còn được đồng nghiệp trêu chọc khá nhiều. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ đặc biệt, cả hai đều xác nhận chỉ là bạn bè. Những chuyện quan tâm, chăm sóc nhau trong hậu trường xuất phát từ tình cảm của những đồng nghiệp, anh em nghệ sĩ dành cho nhau. Dù vậy, người hâm mộ vẫn quyết tâm ủng hộ Trương Thế Vinh và Thúy Ngân trở thành một đôi.

Tình trường Trương Thế Vinh: Từng hủy hôn nữ phi công, thuyền với Thúy Ngân toang vì khoảnh khắc thân mật với người này - Ảnh 6.

Cả hai cũng từng bị dân tình soi đi du lịch cùng nhau

Tình trường Trương Thế Vinh: Từng hủy hôn nữ phi công, thuyền với Thúy Ngân toang vì khoảnh khắc thân mật với người này - Ảnh 7.

Đồng nghiệp cũng liên tục gán ghép cả hai với nhau nhưng cả Trương Thế Vinh và Thúy Ngân xác nhận chỉ là bạn bè

Lộ thêm bằng chứng đang hẹn hò Trâm Anh

Được khán giả tích cực ghép đôi nhưng có lẽ "thuyền" Trương Thế Vinh - Thúy Ngân sẽ "toang" vì loạt khoảnh khắc đáng ngờ của nam diễn viên với Trâm Anh - Á quân The Face 2018. Theo đó, tại một buổi tiệc mới đây, dân tình bắt gặp Trương Thế Vinh và Trâm Anh ngồi cạnh nhau. Cả hai liên tục có hành động thân mật khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của người trong cuộc.

Tình trường Trương Thế Vinh: Từng hủy hôn nữ phi công, thuyền với Thúy Ngân toang vì khoảnh khắc thân mật với người này - Ảnh 8.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Trương Thế Vinh và Trâm Anh trong một buổi tiệc (Nguồn: @thuyngancuatuiii)

Tình trường Trương Thế Vinh: Từng hủy hôn nữ phi công, thuyền với Thúy Ngân toang vì khoảnh khắc thân mật với người này - Ảnh 9.

Người hâm mộ không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ đặc biệt của cả hai (Nguồn: @thuyngancuatuiii)

Đây không phải là lần đầu tiên dân tình soi được chi tiết đáng ngờ giữa Trương Thế Vinh và Trâm Anh. Vào năm 2021, Trương Thế Vinh đăng tải bức ảnh cùng chú chó lông vàng. Cộng đồng mạng liền soi được thú cưng xuất hiện trong ảnh của Trương Thế Vinh giống hệt chú chó mà Trâm Anh chia sẻ cách đó không lâu. Từ đó, dân tình nghi ngờ cả hai đang hẹn hò và bộ phim Cây Táo Nở Hoa chính là nơi giúp họ "bén duyên".

Thời điểm bị soi "hint" hẹn hò, Trương Thế Vinh từ chối trả lời. Còn Trâm Anh thì lên tiếng phủ nhận: "Thật sự tôi không biết thông tin này ở đâu mà ra. Tôi có biết anh Vinh khi tham gia đóng phim và cả hai chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thôi!".

"Hint" hẹn hò trước đó của Trương Thế Vinh và Trâm Anh

Tình trường Trương Thế Vinh: Từng hủy hôn nữ phi công, thuyền với Thúy Ngân toang vì khoảnh khắc thân mật với người này - Ảnh 11.

Trâm Anh - Á quân The Face 2018

Ảnh: Tổng hợp