Lộ thêm bằng chứng Trâm Anh (The Face) hẹn hò thân mật bên Trương Thế Vinh

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:31 17/01/2023

Dù từng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng khoảnh khắc thân mật giữa Trâm Anh (The Face) và Trương Thế Vinh khiến fan không thể không nghi ngờ.

Xuất hiện trong nhiều dự án phim ảnh, show thực tế cùng Thúy Ngân, không quá khó hiểu khi Trương Thế Vinh liên tục được "đẩy thuyền" cùng người đẹp. Thế nhưng vào năm 2021, "thuyền" Thúy Ngân - Trương Thế Vinh tan vỡ khi anh vướng tin đồn hẹn hò Trâm Anh - Á quân The Face Vietnam 2018. Dù nam diễn viên không lên tiếng còn Trâm Anh phủ nhận tin đồn nhưng mới đây, netizen lại tiếp tục soi được bằng chứng cả hai đang hẹn hò.

Cụ thể, trong một buổi tiệc, Trương Thế Vinh và Trâm Anh ngồi cạnh nhau. Cả hai liên tục có nhiều hành động thân mật khiến fan không thể không nghi ngờ mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của 2 diễn viên Cây Táo Nở Hoa.

Trương Thế Vinh và Trâm Anh ngồi cạnh nhau khi xuất hiện trong một bữa tiệc - Nguồn: TikTok @thuyngancuatui

Cả hai liên tục có hành động thân mật - Nguồn: TikTok @thuyngancuatui

Vào năm 2021, dân tình đồn đoán Trâm Anh - Trương Thế Vinh hẹn hò khi soi ra "hint" rõ nhất chính là tấm ảnh nam ca sĩ chụp với chú chó có bộ lông vàng, kèm theo phụ kiện đặc biệt ở cổ, giống hệt hình ảnh chú chó được Trâm Anh đăng tải. Đáng chú ý, trong thời gian đó, cả Trương Thế Vinh, Trâm Anh đều có cơ hội tham gia chung trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa. Nhiều người cho rằng từ thời điểm này, đằng trai và đằng gái bắt đầu "bén duyên" với nhau.

Netizen đã phát hiện ra "hint" hẹn hò cực chất lượng của Trương Thế Vinh và Trâm Anh - Ảnh: Instagram nhân vật

Nếu như Trương Thế Vinh từ chối chia sẻ về chuyện cá nhân thì Trâm Anh thẳng thắn phủ nhận tin đồn hẹn hò với đàn anh: "Thật sự tôi không biết thông tin này ở đâu mà ra. Tôi có biết anh Vinh khi tham gia đóng phim và cả 2 chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thôi!".

Lộ thêm bằng chứng Trâm Anh (The Face) hẹn hò thân mật bên Trương Thế Vinh - Ảnh 4.

Trâm Anh từng khẳng định chỉ là đồng nghiệp với Trương Thế Vinh - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm