Tình trẻ kém 12 tuổi lấp ló trong ảnh sống ảo của Lệ Quyên, lý do khiến hội con gái "đỏ mắt" ghen tị

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:37 10/05/2021

Chẳng phải điều gì to tát, thứ mà con gái mong muốn chỉ là một người chụp hình có tâm như Lâm Bảo Châu chụp cho Lệ Quyên thôi.

Không khó để nhận thấy dạo gần đây Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu ít khi đăng những khoảnh khắc công khai tình tứ lên MXH. Tuy nhiên cặp đôi vẫn thường xuyên viết caption ngọt ngào cho nhau và tương tác đều đặn. Bên cạnh đó, cặp đôi chị đẹp "iu" trai trẻ còn có cách phát "cẩu lương" tinh tế hơn, điển hình như những bức hình sống ảo mới đây của nữ ca sĩ.

Chuyện là chị đẹp lại đăng một loạt ảnh sống ảo trẻ trung, xinh xắn lên trang cá nhân. Nhưng nhan sắc lẫn vóc dáng của Lệ Quyên thì không phải bàn rồi, thay vào đó dân tình lại tập trung vào bóng ai đó đang khom người chụp ảnh cho nữ ca sĩ trong gương. Còn ai khác ngoài Lâm Bảo Châu nữa chứ!

Tình trẻ kém 12 tuổi lấp ló trong ảnh sống ảo của Lệ Quyên, lý do khiến hội con gái đỏ mắt ghen tị - Ảnh 1.
Tình trẻ kém 12 tuổi lấp ló trong ảnh sống ảo của Lệ Quyên, lý do khiến hội con gái đỏ mắt ghen tị - Ảnh 2.

Bóng dáng Lâm Bảo Châu chụp ảnh cho người yêu lấp ló trong gương

Chi tiết cực nhỏ này đã khiến dân tình, nhất là hội con gái thích thú và trầm trồ. Bởi họ đã được chứng kiến quá nhiều phen chụp ảnh đi vào lòng đất của các anh chồng/người yêu rồi. Thế mới thấy con gái đơn giản lắm, đôi khi chỉ cần một người chịu chụp hình sống ảo cho mình thôi là đủ.

Có lẽ đó cũng chính là lý do mà từ khi công khai chuyện hẹn hò đến nay, những bức hình của Lệ Quyên cũng xịn xò hơn hẳn. Có bồ trẻ chụp hình có tâm thế này cơ mà!

Vẫn là Lệ Quyên nhưng ở một background khác

Hôm qua (9/5), khi Lâm Bảo Châu check-in đi cắt tóc, bóng dáng Lệ Quyên ngồi chờ người yêu cũng lấp ló phía sau gương. Có thể thấy cặp đôi chỉ không đăng ảnh couple thôi chứ vẫn tình bể bình, lúc nào cũng kề cận bên nhau như hình với bóng.

Tình trẻ kém 12 tuổi lấp ló trong ảnh sống ảo của Lệ Quyên, lý do khiến hội con gái đỏ mắt ghen tị - Ảnh 4.

Lệ Quyên đang chờ Lâm Bảo Châu cắt tóc

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm