Tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng thế nào mà khiến Lee Kwang Soo phải rời Running Man sau 11 năm?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:06 27/04/2021

Thông tin Lee Kwang Soo rời khỏi Running Man sau 11 năm gắn bó khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Vào sáng nay (27/4), truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Lee Kwang Soo sẽ rời khỏi chương trình Running Man sau 11 năm gắn bó. Quá trình ghi hình sẽ hoàn tất trong tháng 5 này. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, tiếc nuối.

Nguyên nhân "anh hươu" rời khỏi chương trình đã gắn bó 11 năm chính là chấn thương từ vụ tai nạn xe hơi năm ngoái. Dù đã được điều trị nhưng chấn thương này đã ảnh hưởng rất nhiều đến thể trạng của Lee Kwang Soo trong quá trình ghi hình chương trình. Cuối cùng, sau quãng thời gian thảo luận với đội ngũ sản xuất, công ty quản lý và các thành viên Running Man, Lee Kwang Soo đã quyết định rút khỏi chương trình để nghỉ ngơi và hồi phục cả thể chất lẫn tinh thần.

Tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng thế nào mà khiến Lee Kwang Soo phải rời Running Man sau 11 năm? - Ảnh 2.

Chấn thương đã khiến Lee Kwang Soo...

Tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng thế nào mà khiến Lee Kwang Soo phải rời Running Man sau 11 năm? - Ảnh 3.

... rời khỏi chương trình đã gắn bó 11 năm

Trở lại ngày 15/2/2020, xe của Lee Kwang Soo bất ngờ bị 1 xe vi phạm biển báo giao thông tông phải. Vụ va chạm đã khiến "anh hươu" bị chấn thương ở mắt cá chân và phải phẫu thuật. Lee Kwang Soo phải ngừng ghi hình Running Man trong 2 tuần và sau đó, anh đã chống nạng để xuất hiện trở lại trên chương trình.

Việc phải hoạt động với cường độ cao đã khiến chấn thương của Lee Kwang Soo không thể hồi phục hoàn toàn được sau hơn 1 năm, và đó chính là lý do anh đành rời khỏi mái nhà chung Running Man đã gắn bó đến 11 năm.

Tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng thế nào mà khiến Lee Kwang Soo phải rời Running Man sau 11 năm? - Ảnh 4.

Anh từng chống nạng để đi ghi hình Running Man

Nguồn: Joynews24

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm